thân nhân

Cập nhập tin tức thân nhân

Hai năm sau vụ MH370: Mẹ vẫn chờ gặp con

Đã hai năm trôi qua kể từ khi chiếc máy bay mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia mất tích và cho tới nay số phận của 239 hành khách và thành viên phi hành đoàn vẫn là điều bí ẩn.

Con làm công an bố mẹ có được bảo hiểm ý tế?

Em đang là học viên của trường Công an nhân dân. Bố mẹ em có phải sẽ được hưởng bảo hiểm y tế do ngân sách Nhà nước đóng không?

Người nhà nạn nhân MH370 phản ứng thế nào về tin mới?

 Nhiều thành viên gia đình người Trung Quốc đã phản ứng đầy giận dữ và hoài nghi sau khi Malaysia Airlines tuyên bố "bước đột phá lớn" trong bí ẩn MH370.

Thế giới 24h: Số phận bi thảm của nhà Bin Laden

Nhiều người thân của trùm khủng bố bị chết do tai nạn máy bay; Tiếp tục thông tin nóng về mảnh vỡ nghi của MH370... là các nội dung đáng chú ý trong 24 giờ qua.

Đi làm ca 2 bị TNGT chết, trợ cấp thế nào?

2 công nhân của công ty Đài Loan đang trên đường đi làm ca 02 thì bị tai nạn giao thông và tử vong tại chỗ. Công ty có phải chịu trách nhiệm chi trả trợ cấp cho thân nhân người tử vong trong trường hợp này hay không?  

Tìm thấy phần thi thể cơ phó Germanwings

Phần thi thể của cơ phó Germanwings đã được tìm thấy, lẫn trong 600 phần thi thể của các nạn nhân trong tai nạn hàng không tại Pháp.

Người nhà nạn nhân kéo tới tận nơi máy bay rơi

Hôm nay (26/3), gia đình và bạn bè của 150 người trên chiếc máy bay số hiệu 4U 9525 sẽ tới hiện trường tai nạn, nhưng họ chọn đi xe buýt thay vì máy bay.

Hình ảnh người nhà nạn nhân đau đớn nhận hung tin

Cơ hội sống sót hầu như không còn của những nạn nhân trên chiếc máy bay Airbus A320 của hãng Germanwings gặp nạn vào ngày 24/3 ở phía đông nam Pháp khiến người thân của họ vô cùng đau đớn.

Người nhà nạn nhân MH370 náo loạn buổi họp báo

  Một nhóm người nhà giận dữ đã xuất hiện tại buổi họp báo bất thường về MH370 của chính phủ Malaysia.