Đỗ Vinh Quang - con trai thứ bầu Hiển 

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là Chủ tịch câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội từ năm 2020. Chức vụ này đưa Đỗ Vinh Quang trở thành chủ tịch trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. 

Đồng thời, Đỗ Vinh Quang còn được biết đến là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Tràng Thi. Anh đảm nhiệm chức vụ này từ tháng 11/2020. 

Trước đó, đầu tháng 2/2020, cậu út cũng từng gây xôn xao trên thị trường chứng khoán khi bỏ ra khoảng 270 tỷ đồng mua vào 35,9 triệu cổ phiếu Ngân hàng SHB.

Bầu Hiển, bố của Đỗ Vinh Quang, nổi tiếng hàng chục năm nay là doanh nhân chịu chi cho bóng đá. Ông Hiển được biết tới với vai trò lãnh đaọ hàng loạt doanh nghiệp lớn bao gồm Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T, Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội...

Đỗ Vinh Quang - con trai thứ bầu Hiển

Nguyễn Trung Tín, chồng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Nguyễn Trung Tín là cái tên không xa lạ đối với giới doanh nhân trẻ tuổi. Trung Tín cũng là người thừa kế của tập đoàn nổi tiếng Trung Thủy Group và cũng là 1 trong 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh năm 2015.

Từ khi tiếp quản nhiệm vụ của bố, anh chuyển đổi phong cách làm việc của tập đoàn sang mô hình mới với bốn lĩnh vực chính: dịch vụ, truyền thông và thiết kế, bất động sản và quỹ đầu tư khởi nghiệp. 

Năm 2016, cái tên Nguyễn Trung Tín khá nổi bật khi anh là CEO trẻ duy nhất có 45 phút trò chuyện cùng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Dreamplex khi ông ghé TPHCM trong chuyến công du đến Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô hẹn hò doanh nhân Trung Tín từ cuối năm 2014. Năm 2017, Thu Thảo lên xe hoa.

Nguyễn Trung Tín

Doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn

Bất ngờ vào tháng 8/2011, Á hậu 2 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2008 Thiên Lý kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn ở tuổi 22 gây bất ngờ.

Ông Toàn là con trai của cố doanh nhân Trần Thị Hường, từng làm lãnh đạo ngân hàng Nam Á, Tập đoàn Hoàn Cầu - đơn vị giữ bản quyền đề cử các người đẹp dự thi Miss Universe tại Việt Nam. 

Ông Nguyễn Quốc Toàn sinh năm 1970 tại Bình Định, có nhiều năm học tập và làm việc tại Canada, trước khi về Việt Nam cuối thập niên 90 và bắt đầu đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng trong Tập đoàn Hoàn Cầu.

Đinh Trường Chinh

Không chỉ được biết đến là ông chủ của nhiều dự án bất động sản đồ sộ, đại gia Đinh Trường Chinh (SN 1974) còn được biết đến là chồng cũ của Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương (SN 1990). 

Vào tháng 8/2011, vị đại gia và cô hoa hậu đã bí mật đăng ký kết hôn. Thời điểm này, ông là Chủ tịch HĐQT một công ty Địa ốc thành lập ở TP.HCM, có số vốn điều lệ khá lớn lên đến 1.600 tỷ đồng. Trong đó, ông Chinh sở hữu 49%. Chưa hết, ông còn nắm giữ gần nửa số vốn ở một công ty đầu tư khác.

Cùng năm, công ty địa ốc của ông được biết khá nhiều khi công bố hàng loạt dự án "khủng" tại nhiều tỉnh, thành.

Đinh Trường Chinh

(Tổng hợp)