doanh nhân

Cập nhập tin tức doanh nhân

Buộc thôi việc ông Lê Hải Trà, nhiều lãnh đạo của Sudico, chứng khoán Trí Việt từ chức, ông Đặng Văn Thành hoàn tất bán 10 triệu cổ phiếu STB, Bầu Đức gặp khó... là tin chú ý tuần qua.

Đại gia nhà đất đánh chứng khoán, gặp vận đen bị bán giải chấp 'cấn nợ'

Chủ tịch Danh Khôi bị công ty chứng khoán "call margin" (lệnh gọi ký quỹ), địa ốc Hoàng Quân bán tài sản cho ông Trương Anh Tuấn, CEO Nguyễn Văn Tuấn cam kết mua 10 triệu cổ phiếu là những tin được quan tâm.

Sau gần 1 thập kỷ: Chị em Đặng Thành Tâm trở lại, nhà Cường đôla vẫn nặng nợ nghìn tỷ

Em trai bà Đặng Thị Hoàng Yến quay trở lại làm CEO, Quốc Cường Gia Lai nợ sếp hàng trăm tỷ đồng, đại gia Việt lọt top 3 thế giới là những tin đáng chú ý tuần qua.

Sếp lớn Thế giới Di động 'phím' chơi cổ phiếu: Bỏ 1 tỷ đầu tư, sau có 100 tỷ cho con

Bầu Hiển xin từ nhiệm Chủ tịch T&T, Vũ Đình Độ làm chủ tịch Tasco, biến động ghế lãnh đạo của Ocean Group là những thông tin đáng chú ý.

Những chính khách về hưu làm doanh nhân

Sau khi về hưu, nhiều chính trị gia đã quyết định rẽ ngang sang làm lãnh đạo của các doanh nghiệp hay ngân hàng.

Đỗ Thành Nhân thổi giá Louis Holdings: 'Mọi người cứ chửi thoải mái'

Nguyên Tổng thư ký Quốc hội được đề cử vào HĐQT Vinamilk, bầu Hiển vững ghế ở SHB, chủ tịch Louis Holdings bị bắt là tin chính tuần qua.

Cựu nữ thứ trưởng ngồi 2 ghế quyền lực: Chủ tịch ngân hàng, đứng đầu DN sữa số 1 Việt Nam

Con của Bầu Thuỵ, Bầu Thắng, Bầu Hiển cùng bà Lê Thị Băng Tâm, Shark Louis Nguyễn thay đổi ghế nóng là những thông tin chú ý tuần qua.

Cậu út nhà Johnathan Hạnh Nguyễn xuất hiện, con cả ông Đỗ Anh Dũng thay cha

Công ty cổ phần IPP Air Cargo do ông Nguyễn Hạnh làm Chủ tịch HĐQT sẽ là hãng bay đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên biệt.

Doanh nhân trẻ xứng đáng là những 'chiến sĩ giỏi' trên mặt trận kinh tế

Phát biểu của Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Nửa năm 3 lần thay chủ tịch, chuyện lạ 'nhà' đại gia bất động sản

Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh đăng ký bán cổ phiếu, Louis Land thay ba lần chủ tịch, thêm 2 lãnh đạo từ nhiệm sau lùm xùm truy thu thuế tại Thuduc House,... là những tin đáng chú ý tuần qua.

Tài sản tỷ USD, ghế nóng trong tay thế hệ 2

Nhiều doanh nhân trẻ, thế hệ thứ 2 đang chèo lái những tập đoàn lớn, tài sản tỷ USD một cách đầy tự tin và ghi dấu những bước phát triển đáng ghi nhận.

'Nữ hoàng' tuổi Hổ: 'Trùm' mía đường, ẩn sau chủ ngân hàng bậc nhất 1 thời

Những doanh nhân có tiếng trong giới làm ăn, ông Đoàn Nguyên Đức, Đỗ Quang Hiển, Nguyễn Đức Hưởng, bà huỳnh Bích Ngọc đều là sinh năm 1962 (Nhâm Dần). 

 

Một lời tế nhị, phó giám đốc mất ghế vì không hiểu phong cách sếp

Vị trí ngồi là phép cư xử quan trọng trong giao tiếp của người Nhật, thể hiện thái độ tôn trọng của chủ với những người khách Nhật.

Tham vọng tỷ phú Việt: Mua đội bóng đá Anh, từ Phú Quốc bay vào vũ trụ

Hình ảnh đất nước và con người Việt Nam ngày càng được biết đến và ghi nhận nhờ sự đóng góp rất lớn của các doanh nhân, tỷ phú Việt.

Phi vụ 10 tỷ của Hoa hậu Mai Phương Thúy: Tôi không phải người giỏi quan hệ

Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ tổng kết đầu tư của bản thân trong năm 2021, tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Thị Phương Thảo nhận tin vui dịp Tết,...

Tâm sự nữ bác sỹ cạo trọc đầu và điều con tim mách bảo của doanh nhân

Có người ủng hộ thiện nguyện nhưng cũng có người cho đấy là làm màu. Xin ghi nhận các ý kiến và để đó thôi, chúng tôi cần làm theo những gì con tim mình mách bảo để giúp người và cũng chính là giúp mình.

10 năm chìm nổi chờ ngày tái xuất: Những đại gia kín tiếng trở lại

Những doanh nhân một thời như Đặng Thị Hoàng Yến, Đặng Thành Tâm, Bầu Đức, Nguyễn Đức Hưởng có sự trở lại ấn tượng trong năm 2021.

Trùm buôn thuốc 'ăn' đất, tiến sỹ trẻ hốt 4.000 tỷ: Cùng nhau xộ khám

Nữ đại gia đi Rolls-Royce đầu tiên Việt Nam bị tuyên án chung thân, giám đốc công ty bất động sản tự tử ngay tại toà, và hàng loạt đại gia bị bắt trong năm 2021.

 

Một thập kỷ khó khăn, chị em Đặng Thị Hoàng Yến, Đặng Thành Tâm trở lại

Cổ phiếu của ITA tăng mạnh trong nhiều phiên gần đây, liệu lời hứa “Tân Tạo sẽ trở lại hoàng kim' của bà Đặng Thị Hoàng Yến đã đến?

Nỗi ân hận của Bầu Đức, kỷ lục hiếm có Bầu Thuỵ

Bầu Đức nói về từ bỏ bất động sản, Bầu Thụy ghi dấu ấn với nhiều thương vụ mới, ông Nguyễn Đức Hưởng bất ngờ tái xuất là những thông tin nổi bật tuần.