Sở hữu hơn hàng trăm server ở nhiều cổng game nổi tiếng

Với gameplay mang phong cách Triệu Hồi Đấu Kỹ”độc đáo, Thần Thoại Võ Lâm nhanh chóng vượt lên top BXH trên nhiều cổng game nổi tiếng tại TQ như: YouXi, Douqu, Wan360,… ngay sau một thời gian ngắn ra mắt.

Đặt chân vào thế giới game, Thần Thoại Võ Lâm mang đến cho người chơi 3 lựa chọn nhât vật bao gồm: Thương Khách, Kiếm Khách và Thích Khách với nhiều ưu, nhược điểm khác nhau. Vách sắt tường đồng, lấy thủ làm công là 2 cụm từ hoàn hảo dùng để miêu tả thực lực của Thương Khách. Còn về phần Kiếm Khách, kiếm chiêu biến hóa khôn lường, gây sát thương mạnh mẽ trên cục diện rộng. Riêng Thích Khách lại sở hữu hành tung vô định cùng với khả năng kết liễu đối thủ cực kỳ nhanh gọn.

Game sở hữu nền đồ họa 2.5D đem lại trải nghiệm mượt mà cho người chơi. Từng loạt kỹ năng của nhân vật cũng như Đại Hiệp được thi triển đầy cuốn hút, vũ khí, chiến mã được thiết kế cùng hiệu ứng bóng bẩy, thêm vào đó, nhạc nền ingame pha trộn giữa tiếng sáo trúc, đàn cầm càng khiến cho khung cảnh trong game thêm cái “tình” hòa quyện vào thế giới Thần Thoại Võ Lâm.

Gameplay Triệu Hồi Đấu Kỹ có 1-0-2

Với lợi thế gameplay Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên trên thế giới, Thần Thoại Võ Lâm dễ dàng cuốn người chơi vào dòng xoáy của game chỉ sau khoảng 30’ trải nghiệm. Khi tính năng Đại Hiệp được khai mở cũng chính là lúc Thần Thoại Võ Lâm phát huy thế mạnh của mình, game mở ra vô số combo Đại Hiệp đủ thỏa sức sáng tạo của những người chơi yêu thích tư duy chiến thuật.

Bên cạnh đó, Thần Thoại Võ Lâm mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi lồng ghép nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Từ các mini game giải trí như : Trồng Cỏ, Đua Chó, Xếp Hình,… cho đến những cuộc so tài máu lửa trên Đại Đấu Trường, Bang Hội Chiến, Tháp Thí Luyện,… tất cả đều tựu chung lại tại vùng đất Thổ Châu trong Thần Thoại Võ Lâm.

Hiện tại, Thần Thoại Võ Lâm vẫn còn đang trong giai đoạn đàm phán. Nếu thương vụ này đi đến thành công, dự đoán, cộng đồng game thủ có thể trải nghiệm sớm sản phẩm này vào khoảng tháng 9 năm nay.

Bảo Việt