thắng cảnh

Cập nhập tin tức thắng cảnh

Hang đá kỳ bí, cheo leo chứa hàng nghìn tượng Phật

Hang đá Mạch Tích Sơn là một trong những di tích về Phật giáo nổi tiếng nhất thế giới.

Kỳ lạ rừng cây 'mọc ngược' từ dưới đáy hồ

Dưới đáy hồ, lá cây vẫn mọc xanh tốt, nhưng ở trên mặt nước lại trơ trọi như những cây cọc khô héo được cắm xuống.

Xem dân chúng chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới

Hàng ngàn du khách Trung Quốc đã tới tham quan cây cầu kính dài nhất thế giới trong những ngày đầu tiên của Năm mới Mậu Tuất 2018.

Sự thật kì lạ về tháp Eiffel mà bạn chưa biết

Bạn có thể cho rằng mình biết khá nhiều về thắng cảnh du lịch nổi tiếng này. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên trước những điều kỳ quái trong lịch sử của nó.

Những thắng cảnh đẹp đến nghẹt thở như lạc vào cõi tiên

Ngắm những bức hình dưới đây bạn sẽ không tin vào mắt mình rằng trên thế giới có những nơi bồng bềnh tựa tiên cảnh như thế này sao!

57 hang động mới được các chuyên gia phát hiện như thế nào

Các chuyên gia đã phải vượt qua nhiều địa hình hiểm trở, những nơi không có nước uống, tụt xuống những hố sâu hàng trăm mét để đánh dấu vị trí hang động mới.

Vỡ mộng vì đời thực không như quảng cáo

Những tấm ảnh dưới đây cho thấy sự khác biệt một trời một vực giữa những áp phích quảng cáo với thực tế tại những điểm du lịch nổi tiếng thế giới.

Vì sao du lịch xa xỉ ở Việt Nam hút khách Tây?

Với những resort sang trọng, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, nền văn hóa độc đáo, ẩm thực hấp dẫn và người dân thân thiện, Việt Nam được giới thượng lưu phương Tây yêu thích.

Rác ngập ngụa trong "lá phổi của Thủ đô"

Không những là thắng cảnh nổi tiếng của Thủ đô Hà Nội, Hồ Tây còn là được coi là "lá phổi" của thành phố. Không gian sinh thái tự nhiên này hiện đang ô nhiễm trầm trọng. Rác thải đủ loại, xác cá nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

10 địa danh du lịch nổi tiếng khiến người Việt "nở mày, nở mặt"

Những địa danh này không chỉ được du khách trong nước yêu mến mà còn được bạn bè quốc tế không tiếc lời khen ngợi, khiến chúng ta thêm tự hào về đất nước, quê hương.

Trung Quốc cấm quan chức họp hành ở điểm du lịch

 Chính phủ Trung Quốc vừa công bố hình ảnh của 21 địa điểm du lịch, nơi các công chức bị cấm lui tới để tổ chức các cuộc họp.

Những di tích ở Nepal bị đại địa chấn san phẳng

Trận động đất 7,8 độ richter hôm 25/4 tại Nepal đã cướp đi sinh mạng của hơn 2.200 người và phá hủy nhiều di sản là biểu tượng của quốc gia này.

Núi đá sạt lở, 19 du khách thương vong

Bảy người đã thiệt mạng và 19 người bị thương sau khi những tảng đá lớn sạt lở từ trên ngọn núi tại một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất của Trung Quốc.

IS điên cuồng tàn phá các di tích nổi tiếng

 Một giáo sĩ Hồi giáo ở Kuwait mới đây kêu gọi phá hủy kim tự tháp và tượng nhân sư ở Ai Cập, với lập luận đã tới lúc người Hồi giáo phải xóa bỏ những di sản của pharaoh.

Cảnh đẹp Tràng An trong mắt nhiếp ảnh gia Việt Nam và thế giới

 Cảnh đẹp ở Tràng An đã luôn là nguồn cảm hứng bất tận với nhiều nhiếp ảnh gia thế giới và Việt Nam.