Thanh Trì

Cập nhập tin tức Thanh Trì

Địa ốc hưởng lợi khi Thanh Trì lên quận

Sở hữu lợi thế quỹ đất lớn và khả năng kết nối dễ dàng nhờ hệ thống hạ tầng phát triển và ngày càng đồng bộ, thị trường BĐS Thanh Trì đang chuyển mình để bứt phá mạnh mẽ khi chính thức lên quận trong vài năm tới.

Sắp lên quận, BĐS Thanh Trì gia tăng sức hút

 Khi được lên quận, Thanh Trì hứa hẹn là một trong những trung tâm sôi động phía nam Hà Nội, kéo theo đó là các đợt sóng đầu tư BĐS nơi đây.

Thanh Trì - ‘điểm vàng’ mới hút nhà đầu tư BĐS

Với lợi thế quỹ đất lớn, hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ và quy hoạch lên quận vào năm 2025, Thanh Trì đang nổi lên như một “địa điểm vàng” khiến giới đầu tư BĐS đặc biệt quan tâm.

Lại “thổi” giá đất Thanh Trì

Thông tin huyện Thanh Trì phấn đấu xây dựng kế hoạch lên quận vào năm 2023, thay vì năm 2025 như phê duyệt của Thành ủy Hà Nội khiến giới “cò vạc” thời gian qua bắt đầu nhòm ngó…

Thanh Trì lên quận cần những công trình biểu tượng

Gấp rút hoàn thiện các tiêu chí lên quận năm 2023, Thanh Trì hứa hẹn trở thành một trong những trung tâm mới sôi động bậc nhất phía Nam Hà Nội. Nơi đây trông đợi những công trình biểu tượng đẳng cấp xứng tầm một quận cửa ngõ Thủ đô.

Bất động sản Thanh Trì phát triển sau cú hích quy hoạch

Quy hoạch được ví như “ngòi nổ” kích hoạt sự phát triển của một khu vực, và phía nam Hà Nội không phải ngoại lệ. Việc Thanh Trì liên tiếp mở rộng quy hoạch đã giúp cho thị trường địa ốc nơi đây trở nên sôi động.

Cháy lớn ở chợ Thanh Liệt, dân đập tường tháo chạy

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h15 tại Chợ Quang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Hà Nội: Đi thuê nhà, thả chó chiếm nhà

Gia đình bà Đỗ Thị Thúy (Thanh Trì, Hà Nội) bất lực khi chứng kiến căn nhà hợp pháp của mình bị kẻ lạ chiếm dụng trái phép.

Chuyện trộm vàng bạc, châu báu trong mộ cổ đại gia Hà thành

Một thời gian, mộ của quan huyện Nghi và vợ bị rình mò, đào trộm trong đêm. Ông Tòng nói: "Chắc họ nghĩ trong đó có nhiều vàng bạc, đồ quý giá được cải táng theo quan huyện Nghi nên đào trộm, tìm vàng".

Chuyện nhà quan huyện đưa dâu bằng máy bay riêng

Một lăng mộ cổ bằng đá nổi nằm ngay trong khu vực sân của UBND thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Theo nội dung khắc trên bia, đây là mộ của hai vợ chồng quan huyện Nghi, dưới triều nhà Nguyễn.

Lãnh đạo ngành giáo dục khai bút với 6 chữ

Sáng 12/2, lễ khai bút đầu xuân đã được ngành GD-ĐT Hà Nội tổ chức tại Đình thờ Tiên triết Chu Văn An (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì).

Hà Nội: Đột nhập lò chế biến da trâu bò, mỡ bẩn

Theo đại diện cơ quan chức năng, số mỡ này rất có thể sẽ được chia nhỏ vào những chai 5 lít và bán cho các cơ sở làm quẩy rán hay các cửa hàng ăn.

Hà Nội: 'Xã hội đen' bao thầu công trình sai phép?

Nhiều công trình sai phép, trái phép mọc lên như nấm sau mưa tại một số quận, huyện ở Hà Nội.

Hà Nội: Đau lòng thấy xác 2 mẹ con buộc nhau trong cống

Điều đau lòng khi vớt thi thể lên, người dân phát hiện thêm xác cháu nhỏ được buộc dây vào người phụ nữ.

Hà Nội: Ô tô chở 6 người bị tàu hỏa đâm xoay nhiều vòng

Tàu hỏa đâm chính diện vào chiếc ô tô chở 6 người khiến chiếc xe quay nhiều vòng rồi bắn xa nhiều mét và lật úp. Vụ tai nạn khiến một người chết, nhiều người khác bị thương. 

Đang ăn sáng, người đàn ông bị đâm chết

Bị anh Dung đánh, Úy bực tức bỏ đi và khi quay lại, anh ta cầm theo con dao (loại dao chọc tiết lợn) đâm anh Dung tử vong.