thao túng

Cập nhập tin tức thao túng

Vụ kêu gọi thu thập chứng cứ VinFast: Chỉ điểm lấy tiền, kiện tụng tại Mỹ ra sao?

Công ty tại Mỹ vừa kêu gọi điều tra tìm bằng chứng về việc VinFast công bố thông tin không phù hợp dẫn tới việc cổ phiếu biến động mạnh. Việc kiện tụng, cơ chế chỉ điểm lấy tiền tại Mỹ diễn ra phổ biến, nhằm đảm bảo quyền lợi của cổ đông.

Kỳ lạ việc lập 46 tài khoản thao túng chứng khoán, không thu lợi: Ai đứng sau?

Dùng nhiều tài khoản để thao túng giá cổ phiếu trong một thời gian dài tuy nhiên kết luận cho thấy không có thu lời bất hợp pháp. Vậy liệu có ai đứng sau những vụ thao túng này và bà Lê Thị Hải Bình sai phạm để làm gì?

Triệu tập 1.065 bị hại vụ thao túng giá chứng khoán ở Hà Nội

Đây là vụ án đầu tiên TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử về hành vi thao túng giá chứng khoán nhưng đã bị hoãn nhiều lần trước đó.  

Thao túng tiền tỷ: Tay to làm loạn, đại gia hưởng lợi

Hàng loạt sai phạm khó tin xảy ra trên thị trường chứng khoán Việt Nam khiến niềm tin của nhà đầu tư bị xói mòn.

Kiếm bộn tiền nhờ… tung tin vịt

Đối mặt với tình trạng thất nghiệp khi ra trường, một sinh viên công nghệ tại một trường Đại học danh tiếng ở Georgia đã quyết định kiếm tiền dựa trên cơn khát thông tin của người dân Mỹ về kỳ bầu cử Tổng thống.

Cái kết đắng của nữ Tổng thống Brazil

Thượng viện Brazil vừa bỏ phiếu phế truất Tổng thống Dilma Rousseff vì thao túng ngân sách.

Trung Quốc vung tiền 'mua' cả thế giới

Lượng tiền tiết kiệm hơn 21 ngàn tỷ USD của dân Trung Quốc (TQ) được bung ra sẽ tạo hiệu ứng như khi nước này gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới.

Tin vào sếp lớn, đại gia tan túi tiền

 Rất nhiều nhà đầu tư lọc lõi trên sàn chứng khoán đã thua lỗ nặng nề, thậm chí phá sản vì không may mắn đặt niềm tin vào lãnh đạo doanh nghiệp.

Giá sữa bị thao túng trước khi vào Việt Nam

“Có tình trạng thao túng giá sữa cho trẻ em dưới sáu tuổi từ nước ngoài”, ngày 121, TTXVN dẫn lời ông Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính.