thắt lưng

Cập nhập tin tức thắt lưng

Thắt lưng AI GUIDi thay thế gậy dò đường cho người khiếm thị

Bằng cách ứng dụng công nghệ AI, chiếc thắt lưng công nghệ cao sẽ trở thành bạn đồng hành của người khiếm thị, thay thế cho những chiếc gậy vướng víu.

Chiếc thắt lưng đắt nhất thế giới có giá 1,8 tỷ

Chiếc thắt lưng đắt nhất thế giới được làm từ bạch kim có gắn chi tiết trang trí bằng vàng và kim cương. Món đồ đang được rao bán với mức giá gây choáng ngợp - tương đương 1,8 tỷ đồng.

Giải mã bí quyết chọn dây lưng cho phái mạnh

Thắt lưng tưởng như là một loại phụ kiện nhỏ ít gây chú ý trên bộ trang phục nhưng lại góp phần rất quan trọng vào diện mạo của phái mạnh. Chỉ cần một chiếc dây lưng đơn giản sẽ là điểm cộng lớn trong mắt người đối diện.

Dây lưng - điểm nhấn hoàn hảo cho bộ trang phục

Với kiểu dáng và màu sắc khác nhau, những chiếc dây lưng cách điệu, lạ mắt sẽ biến tấu hoàn toàn set đồ của bạn, khiến cho diện mạo của bạn trở nên ấn tượng và hút mắt hơn, thậm chí là trở thành tâm điểm của mọi chú ý.

Kẻ dắt mìn ở thắt lưng đi giao ma túy lĩnh án tử

Mang theo súng, dắt mìn vào thắt lưng đi giao ma túy, bị cảnh sát bắt quả tang, do quá bất ngờ, Dũng không kịp ấn nút kích hoạt. 

Sạc điện thoại bằng… thắt lưng

 Sạc dự phòng là 1 thiết bị ra đời nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng làm đầy pin điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên vẫn có những giới hạn dành cho những cục sạc này.