Thầy thuốc nhân dân

Cập nhập tin tức Thầy thuốc nhân dân

Bản tin sáng VietNamNet (22/7/2023)

Có doanh nghiệp cố tình nợ BHXH, kinh doanh trên nỗi đau của người lao động; Đề xuất hộ sinh cũng được xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bộ Y tế đề xuất hộ sinh cũng được xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân

Trong dự thảo Nghị định mới về xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú đang được lấy ý kiến, Bộ Y tế đề xuất bổ sung hộ sinh vào đối tượng xét tặng.

‘Bác sĩ không phải là người đặc biệt nhưng nghề y là nghề đặc biệt’

Chia sẻ “Nghề y là một nghề đặc biệt; dạy học ngành y lại càng đặc thù”, Thiếu tướng, PGS.TS.BS, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Sơn khẳng định: “Với tôi được làm nghề thầy thuốc và thầy giáo là tuyệt vời nhất”.

Bản tin sáng VietNamNet (12/8/2022)

Xem xét kỷ luật Bí thư Hải Dương do liên quan đến Việt Á; Đề nghị Ban Bí thư kỷ luật Chủ tịch tỉnh Gia Lai… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Những “Chiến sĩ áo trắng” để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân Thanh Hóa

Bài phát biểu của ông Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại Lễ trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” lần thứ 13 và sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngày 11/3/2021.

Người tiên phong đề xuất thành lập ngành giám định pháp y tâm thần Việt Nam

Sáng 14/7/2020 PGS.TS Trần Văn Cường đã đón nhận bằng xác lập kỷ lục “Người tiên phong đề xuất thành lập ngành giám định pháp y tâm thần tại Việt Nam” từ Hội kỷ lục gia Việt Nam tại Bệnh viện Tâm thần TƯ 1.

Ông Nguyễn Thiện Nhân tri ân các thầy thuốc Việt Nam

Chiều tối 26/2, Chủ tịch MTTQVN Nguyễn Thiện Nhân đến thăm và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy thuốc tại Bệnh viện Quân y 354, Bệnh viện Phổi trung ương và Tổng hội Y học VN.