Thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard tiên phong trên thị trường có gì khác biệt?

Hội tụ loạt đặc quyền vượt trội cùng những tính năng đầu tiên trên thị trường, thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard vừa ra mắt đã tạo nên sự khác biệt so với các dòng thẻ doanh nghiệp khác hiện nay.

Thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard gồm 2 dòng thẻ thanh toán, thẻ tín dụng với 2 hạng World, Platinum. Đây là các sản phẩm thẻ cao cấp nổi bật trên “đường đua” thẻ doanh nghiệp tại Việt Nam, mang đến nhiều tiện ích và các tính năng ưu việt, cho sự trải nghiệm toàn diện.

Đặc quyền vượt trội

Điểm nổi bật nhất của thẻ hạng Platinum nằm ở các quyền lợi thiết thực như: trả góp 0% lãi suất; hướng dẫn ưu tiên tại hơn 700 sân bay toàn cầu; ưu đãi về dịch vụ khách sạn, ẩm thực, du lịch, giáo dục, giải trí… độc quyền từ các đối tác liên kết của Mastercard; chính sách bảo vệ quyền lợi chủ thẻ khi phát sinh giao dịch không được cấp phép.

Ngoài tích hợp những tính năng của hạng Platinum, thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard World gồm 2 loại Travel và Digital còn có thêm các tính năng khác, đáp ứng toàn diện và đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp.

Theo đó, chủ thẻ sẽ được bảo vệ tối đa với các quyền lợi mới hiện nay là: miễn trừ trách nhiệm doanh nghiệp đối với các giao dịch phát sinh khi nhân viên nghỉ việc. Thêm vào đó, thẻ Sacombank Mastercard World Digital còn có tính năng bảo hiểm thanh toán thương mại điện tử khi mua sắm trực tuyến trong trường hợp hàng hóa không nhận được hoặc không đúng mô tả, bảo hiểm mất điện thoại di động… giúp tối ưu chi phí và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp.

{keywords}
 

Đối với thẻ Sacombank Mastercard World Travel chủ thẻ sẽ nhận được sự bảo vệ tối đa các bất tiện khi đi công tác như: thất lạc hành lý, hủy hay trì hoãn chuyến bay. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tận hưởng đặc quyền golf, ưu đãi chuyển vùng dữ liệu toàn cầu giúp truy cập Internet tại nhiều quốc gia trên thế giới, dịch vụ sân bay đẳng cấp (phòng chờ, xe Limousine đưa đón)...

Tối ưu hiệu quả chi phí cho doanh nghiệp

Bên cạnh những ưu đãi đặc quyền riêng biệt, thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard còn là một giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý chi phí nhanh chóng; đáp ứng nhu cầu vốn với hạn mức lên đến 5 tỷ đồng và chỉ phải thanh toán tối thiểu 1% dư nợ mỗi tháng; được miễn lãi 55 ngày và kiểm soát các khoản chi tiêu qua tin nhắn (dịch vụ SMS Banking) hoặc thông báo qua Sacombank Pay ngay khi có giao dịch phát sinh. Nhờ đó, chủ thẻ dễ dàng ghi nhớ/truy lục được các khoản chi tiêu qua thẻ và giảm thiểu rủi ro thâm hụt so với dùng tiền mặt.

Mặt khác, doanh nghiệp không bị giới hạn về số lượng thẻ với hạn mức được cấp sẵn cho nhân viên theo từng cấp bậc (chi nhánh, phòng ban đến cá nhân), giúp chủ động phân bổ và linh hoạt trong quản lý chi tiêu.

Bên cạnh đó, Sacombank chú trọng về tính bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ. Ngân hàng này 8 năm liên tiếp được công ty ControlCase (Mỹ) trao tặng chứng nhận bảo mật PCI DSS. Đây là tiêu chuẩn Bảo mật dữ liệu Ngành Thanh toán thẻ cao nhất được xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: American Express, Discover Financial Services, JCB International, Mastercard và Visa Inc.

Quà đỉnh trao tay

Nhân dịp ra mắt, chủ thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi "Đặc quyền vượt trội - Mở lối thành công" (từ ngày 20/1 - 20/6/2022). Theo đó, tất cả khách hàng mở mới thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard sẽ được miễn phí thường niên năm đầu; trong đó, 400 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được quà tặng cặp da cao cấp.

Đặc biệt, 1.000 khách hàng Sacombank mở thẻ tín dụng đầu tiên sẽ được hoàn 1,5% trên tổng doanh số giao dịch lên đến 5 triệu đồng (áp dụng đến ngày 31/12/2022); 10 khách hàng có tổng doanh số giao dịch thẻ thanh toán cao nhất được tặng MacBook Air 256Gb; 15 khách hàng có tổng doanh số giao dịch thẻ thanh toán cao nhất tiếp theo được tặng AirPods 3.

Thế Định

tin nổi bật

Hai công ty thuộc Tân Hoàng Minh nợ hơn 180 tỷ đồng tiền thuế

Hai công ty thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh ngoài nợ phát hành trái phiếu tới 10.030 tỷ đồng còn phát sinh thêm số nợ thuế khoảng 183 tỷ đồng.

10 năm sau cơn biến động, đại gia Đặng Văn Thành bán sạch cổ phiếu Sacombank

Buộc thôi việc ông Lê Hải Trà, nhiều lãnh đạo của Sudico, chứng khoán Trí Việt từ chức, ông Đặng Văn Thành hoàn tất bán 10 triệu cổ phiếu SBT, Bầu Đức gặp khó... là tin chú ý tuần qua.

Ô tô trong nước tiếp tục được gia hạn thuế tiêu thụ đặc biệt

Thời gian gia hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt với ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước được lùi đến ngày 20/11 năm nay.

Bán hết vàng liều bắt đáy Luna, chàng trai Hà Nội mất sạch của để dành

Sau khi bán một cây vàng để bắt đáy tiền ảo Luna, anh Trần Văn Hậu đang lo lắng vì số tiền trong tài khoản ngày càng bốc hơi.

Toàn cầu bất ổn, Việt Nam đối diện nhiều khó khăn

Áp lực lạm phát cao, năng suất lao động giảm và sự lệch pha trong chính sách kích thích kinh tế là những thách thức và quan ngại đối với tăng trưởng GDP Việt Nam 2022.

Giá vàng hôm nay 22/5: Kết thúc chuỗi tuần giảm giá liên tục dài nhất năm

Giá vàng thế giới tăng kết thúc chuỗi tuần giảm giá liên tiếp dài nhất năm. Giá vàng trong nước cũng theo đó giảm sâu.

Chứng khoán Mỹ chao đảo, USD suy yếu, vàng kết thúc 4 tuần giảm sâu

Do biến động của nhiều kênh đầu tư khác cộng thêm chính sách tiền tệ của Fed, dòng tiền nhà đầu tư vào vàng không đủ mạnh, lượng cung cầu trên thị trường vàng trong tuần trở nên bất ổn khiến giá vàng biến động.

Trứng tăng giá cao gần gấp đôi

Trứng gà tại nhiều chợ truyền thống ở TPHCM đã ở mức 35.000 đồng/chục, trứng vịt 38.000 đồng/chục. Giá này đã tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm 2021.

Hệ lụy từ mập mờ “đất thổ cư”

UBND TP Hà Nội dùng khái niệm “đất thổ cư”, không được quy định trong Luật Đất đai để điều chỉnh kế hoạch sử dụng đất năm 2021 tại Sơn Tây.

Sang chấn sau cú sốc LUNA, nhà đầu tư lung lay niềm tin vào tiền số

Sự sụt giảm lớn gần đây về giá trị của một đồng tiền số trong vòng 72 giờ đã làm rung chuyển thế giới tiền điện tử, đồng thời phá hủy hy vọng của nhiều nhà đầu tư ngắn hạn.

Chứng khoán, BĐS tăng nóng, biến động mạnh: Tăng cường kiểm tra, giám sát chặt

Chính phủ đánh giá thị trường tài chính, bất động sản, chứng khoán có thời điểm tăng nóng và có những biến động mạnh những tháng đầu năm 2022, đòi hỏi phải tăng cường kiểm tra, giám sát chặt chẽ.

Trung Quốc ‘ăn hàng’: Đang phải đổ bỏ bất ngờ đắt hàng, nông dân lãi đậm

Những ngày này nhiều loại trái cây ồ ạt tăng giá khi khách hàng lớn nhất là Trung Quốc “ăn hàng”. Nhờ vậy, người nông dân thoát khỏi thua lỗ và bắt đầu thu lãi khá cao.

5 điểm hấp dẫn của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí trung tâm của trung tâm, shophouse phong cách Hàn Quốc độc đáo, sở hữu lâu dài, quỹ căn giới hạn, tiện ích vượt trội là những giá trị giúp cho sản phẩm shophouse dự án The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc “chiếm lĩnh” thị trường bất động sản

Giá vàng hôm nay 21/5: Lạm phát cao USD mất thế, vàng được đà tăng

Giá vàng thế giới tăng trở lại trong bối cảnh chỉ số USD giảm mạnh và lợi tức kho bạc Mỹ giảm nhẹ.

Không dám lấy vợ vì lương không đủ sống

Làm đủ 8 tiếng/ngày và 6 ngày/tuần, nam công nhân chỉ nhận về hơn 5 triệu tiền lương. Số tiền ít ỏi chỉ đủ cho nhu cầu tối thiểu khiến anh không dám nghĩ đến việc lập gia đình.