Sacombank

Cập nhập tin tức Sacombank

Sacombank kết nối thanh toán thẻ American Express

Từ ngày 22/5/2023, tất cả thẻ quốc tế American Express đã có thể thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ của Sacombank.

Trao thưởng xe Mercedes cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại Sacombank

Ngày 23/5/2023 Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho các khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi quay số trúng thưởng “Bảo hiểm trao tay - Trúng ngay xế xịn”.

Sacombank tung gói cho vay ưu đãi 15.000 tỷ đồng

Sacombank tiếp tục tung gói ưu đãi 15.000 tỷ đồng cho vay phục vụ đời sống và sản xuất kinh doanh dành cho khách hàng cá nhân, áp dụng đến hết ngày 31/12/2023.

Doanh nhân mất kiểm soát, khi lời xúc phạm đã phóng đi

Việc doanh nhân dùng mạng xã hội buông những lời cay nghiệt, xúc phạm nhau, khiến mọi việc trở nên tồi tệ không chỉ với cá nhân họ.

Bản tin cuối ngày 12/5: Sacombank không chấp nhận xin lỗi của cựu Chủ tịch FLC

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 12/5 gồm những tin chính sau: Sacombank không chấp nhận xin lỗi của cựu Chủ tịch FLC vì 'thiếu chân thành'. Cháy quán bar ở Hải Phòng: 3 người mắc kẹt đã tử vong. Cô giáo bị phụ huynh xông vào lớp hành hung.

Sacombank không chấp nhận xin lỗi của cựu Chủ tịch FLC vì 'thiếu chân thành'

Đại diện Sacombank cho biết, ngân hàng không chấp nhận lời xin lỗi trên Facebook của ông Đặng Tất Thắng, cựu Chủ tịch FLC và Bamboo Airways, vì thiếu chân thành.

Xúc phạm Chủ tịch Sacombank, cựu Chủ tịch FLC công khai xin lỗi

Ông Đặng Tất Thắng, cựu Chủ tịch FLC, cựu CEO Bamboo Airways, đã công khai xin lỗi ông Dương Công Minh và Sacombank trên Facebook cá nhân, nói sẽ để nội dung này trong vòng 72 giờ.

Sacombank đề nghị xử lý người đưa tin sai sự thật, bôi nhọ chủ tịch HĐQT

Sacombank vừa có văn bản gửi các cơ quan chức năng về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật, xâm phạm uy tín, hình ảnh của cá nhân, tổ chức trên mạng xã hội.

Sacombank - 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Sao Khuê

Ngày 28/4/2023, Dịch vụ thu hộ có đối soát tự động của Sacombank vinh dự được bình chọn là Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam thuộc lĩnh vực Ngân hàng số trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 20 năm giải thưởng Sao Khuê.

Sacombank hướng đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái số

Sacombank vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên theo hình thức trực tiếp và bỏ phiếu điện tử.

Ông Dương Công Minh: Tôi muốn chia cổ tức, nhưng chờ Sacombank tái cơ cấu xong

Ông Dương Công Minh cho biết, bản thân ông góp vốn nhiều nhất và cũng muốn chia cổ tức. Tuy nhiên, ngân hàng phải tái cơ cấu thành công.

'Lá chắn số' của Sacombank

Chiến lược chuyển đổi số được thực hiện cách đây hàng chục năm của Sacombank đã trở thành “lá chắn” bảo vệ sự tăng trưởng của ngân hàng ngay cả trong giai đoạn kinh tế thị trường nhiều khó khăn.

Mua sắm hoàn tiền - giải pháp tiêu dùng thông minh thời 4.0

Người mua hàng thông thái ngày nay không chỉ có kỹ năng săn sale, dùng voucher giảm giá mà còn biết tận dụng chính sách hoàn tiền (cashback) để đảm bảo chi tiêu không vượt quá tầm tay.

Sacombank - Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 3 năm liền

Tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh) vừa bình chọn Sacombank là “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2023” nhờ đáp ứng nhiều tiêu chí quan trọng.

6 tỷ đồng tri ân khách nữ Sacombank dịp 8/3

Sacombank triển khai chương trình khuyến mại trị giá 6 tỷ đồng, với hàng nghìn phần quà hấp dẫn là tiền mặt, voucher giảm giá về ẩm thực, thời trang, làm đẹp. Khách hàng doanh nghiệp nhận ưu đãi dịch vụ tài khoản tại quầy; miễn phí thường niên thẻ.

Sacombank dành 1.000 tỷ đồng tiếp sức doanh nghiệp

Ngày 28/2/2023, Sacombank tham gia ký kết hợp đồng tín dụng dành tổng nguồn vốn 1.000 tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi giảm bình quân khoảng 2%/năm so với lãi suất thông thường nhằm tháo gỡ khó khăn về vốn cho doanh nghiệp.

Sacombank nâng cấp tiện ích ngân hàng điện tử

Sacombank không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là trên các kênh giao dịch online. Mới đây nhất, ngân hàng cập nhật tính năng chủ động tăng/giảm hạn mức giao dịch trên ngân hàng điện tử.

‘Nội chiến’ doanh nghiệp Việt: Đấu tranh để phát triển, hay kéo nhau xuống vũng lầy?

Nhiều cuộc “nội chiến” kéo dài và làm chậm sự phát triển của doanh nghiệp cả thập kỷ khi đối tác, ngân hàng, khách hàng e ngại. Cổ đông và người lao động chịu thiệt hại nhiều nhất khi lợi nhuận công ty đi xuống, giá cổ phiếu giảm.

Thẻ tích hợp 2 trong 1 và cuộc đua đa dạng hóa trải nghiệm thanh toán

Sử dụng thẻ ngân hàng đã trở thành xu thế tiêu dùng ngày càng được ưa chuộng, đến nay nhiều người dân Việt Nam đang sở hữu từ 2 đến 3 thẻ ngân hàng. Những chiếc thẻ được cất gọn trong ví như một giải pháp tài chính thông minh và hữu hiệu.

Giữ chân nhân tài - ‘bài toán khó’ của doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bên cạnh những nỗ lực gia tăng lợi nhuận kinh doanh, xây dựng kế hoạch, chính sách giữ chân người tài cũng là một trong những mục tiêu chiến lược mà lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) cần quan tâm.