Sacombank

Cập nhập tin tức Sacombank

Sacombank lên tiếng về tin đồn với Chủ tịch Dương Công Minh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa lên tiếng bác bỏ thông tin liên quan đến Chủ tịch HĐQT Dương Công Minh xuất phát từ tài khoản Facebook “Thang Dang”.

Tin dồn dập, cổ phiếu Sacombank của Chủ tịch Dương Công Minh lao dốc

Trong phiên giao dịch sáng 2/4, cổ phiếu STB của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank của Chủ tịch Dương Công Minh bị đặt bán dữ dội, ở mức giá sàn. Sức cầu bắt đáy cổ phiếu này cũng rất mạnh.

Chủ thẻ Sacombank Visa đã có thể thanh toán trên đồng hồ Garmin

Sacombank kết nối với Garmin Pay, cung cấp giải pháp thanh toán không tiếp xúc trên các thiết bị đồng hồ thông minh của Garmin từ ngày 1/4/2024.

Sacombank được Moody’s nâng bậc nhiều chỉ số xếp hạng quan trọng

Sacombank vừa được tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Moody’s nâng bậc xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành và tiền gửi nội tệ, ngoại tệ dài hạn lên 1 bậc.

Sacombank: Vay vốn siêu ưu đãi với lãi suất chỉ từ 3%

Gói vay này là hành động thiết thực của ngân hàng Sacombank nhằm hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi để tháo gỡ khó khăn, đáp ứng nhu cầu cuộc sống, mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sacombank xây dựng ‘tổng đài AI thế hệ mới’

“Bắt tay” FPT Smart Cloud, BaseBS, Sacombank định hướng xây dựng tổng đài AI thế hệ mới. Đây là quyết tâm của ngân hàng này trong tiến trình chuyển đổi số toàn diện.

Sacombank tăng nguồn vốn cuối năm, giảm lãi suất cho vay

Dịp cuối năm và cận Tết, Sacombank tăng nguồn vốn cho vay ưu đãi đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, phục vụ đời sống, mua xe ô tô với mức lãi suất thấp nhất áp dụng là 3%/năm.

Sacombank dành 15 tỷ đồng tri ân khách hàng dịp sinh nhật

Từ 1/12/2023 - 8/1/2024, Sacombank triển khai chương trình “Sinh nhật Vàng - Ngàn tri ân” tổng giá trị đến 15 tỷ đồng, mang đến hàng ngàn quà tặng, giải thưởng quay số may mắn cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

Lãi suất ngân hàng 19/10/2023: Thêm ngân hàng giảm mạnh, lãi suất 6% thưa dần

Lãi suất ngân hàng hôm nay 19/10/2023 ghi nhận VIB và Sacombank điều chỉnh giảm sau thời gian dài giữ nguyên.

Sacombank nỗ lực thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Sacombank giới thiệu nhiều dịch vụ hiện đại, tiện ích tại sự kiện “Chuyển đổi số thúc đẩy dịch vụ công và thanh toán không dùng tiền mặt”.

Sacombank nỗ lực góp sức trong hành trình phát triển của TP.HCM

Sacombank là một trong những doanh nghiệp tích cực hưởng ứng các chính sách đúng đắn và tạo nhiều dấu ấn nổi bật trên hành trình phát triển của TP.HCM.

Sacombank tiếp tục giảm lãi suất cho vay

Sacombank tiếp tục hạ mức lãi suất cho vay từ 0,5 - 1%/năm, ưu đãi nằm trong gói tín dụng hơn 40 ngàn tỷ VND mà Sacombank đang triển khai.

Sacombank kiên định hành trình phát triển bền vững

Dù đối mặt với nhiều thách thức do các biến động từ nền kinh tế chung và đang ưu tiên nguồn lực cho quá trình tái cơ cấu, nhưng Sacombank vẫn là một trong những cái tên được đánh giá cao về nỗ lực bền bỉ cho định hướng phát triển bền vững.

Sacombank nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh TP.HCM năm 2023

Được đánh giá cao về chiến lược phát triển bền vững, ngày 13/9, Sacombank vừa được vinh danh là “Doanh nghiệp xanh TP.HCM năm 2023” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn, trao tặng.

Sacombank trao gần 4000 suất học bổng ‘Ươm mầm cho những ước mơ’

Nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024, Sacombank trao gần 4.000 suất học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” trị giá gần 11 tỷ đồng nhằm tiếp thêm động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn.

Thêm một ngân hàng tăng phí SMS Banking trong tháng 8

Kể từ ngày 1/9, phí dịch vụ báo giao dịch tự động qua tin nhắn SMS (SMS Banking) của Sacombank điều chỉnh tăng mạnh.

Thanh toán tiện lợi với Apple Pay và thẻ Sacombank Visa

Sacombank đã kết nối thanh toán với Apple Pay. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể thêm thẻ thanh toán, thẻ tín dụng Sacombank Visa và thực hiện mọi giao dịch trên iPhone, Apple Watch… của mình.

Chủ thẻ Sacombank Visa thanh toán dễ dàng và an toàn với Apple Pay

Ngày 08/8, Sacombank giới thiệu đến chủ thẻ Visa - Apple Pay, một phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và riêng tư hơn khi sử dụng các thiết bị của Apple để bảo vệ mọi giao dịch.

Sacombank tiếp tục dẫn đầu thị trường thẻ JCB tại Việt Nam

Sacombank vừa được Tổ chức Thẻ quốc tế JCB vinh danh với 5 giải thưởng lớn trong khuôn khổ Hội nghị thường niên của tổ chức này tại Đà Nẵng, ngày 29/7. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Sacombank được vinh danh tại các hạng mục trao giải của JCB.

Sacombank ủng hộ hơn 72 nghìn liều vắc xin 5 trong 1 cho trẻ em vùng núi

Ngày 27/7/2023, Sacombank trao tặng 72.300 liều vắc xin 5 trong 1 hay còn gọi là DPT-VGB-Hib (sản xuất tại Ấn Độ) cho Bộ y tế, đồng hành cùng chương trình Tiêm chủng mở rộng toàn quốc, tiêm chủng miễn phí cho trẻ em tại các tỉnh miền núi khó khăn.