Sacombank

Cập nhập tin tức Sacombank

Từ nay đến hết ngày 15/6/2022, Sacombank triển khai chương trình “Cùng Sacombank khởi tạo tương lai” dành riêng sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp trong năm 2022 hoặc sinh viên đang chờ nhận bằng thuộc các khối ngành kinh tế tại TP.HCM và Hà Nội.

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam nâng tầm hợp tác phân phối bảo hiểm qua ngân hàng

Năm nay, bancassurance (phân phối bảo hiểm qua ngân hàng) được dự báo tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ. Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục nâng tầm hợp tác bancassurance nhằm tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng.

Sacombank tung ưu đãi hấp dẫn đầu Xuân

Chào năm mới, Sacombank đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn đến hết ngày 31/3/2022.

Thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard tiên phong trên thị trường có gì khác biệt?

Hội tụ loạt đặc quyền vượt trội cùng những tính năng đầu tiên trên thị trường, thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard vừa ra mắt đã tạo nên sự khác biệt so với các dòng thẻ doanh nghiệp khác hiện nay.

Biến động lạ Sacombank, cơn sóng ngầm ở ngân hàng ông Dương Công Minh

Cổ phiếu Sacombank của ông Dương Công Minh biến động ngược chiều thị trường với những diễn biến hiếm có: gần 420 triệu cổ phần được chuyển nhượng trong hơn 2 tuần. Sóng ngầm đang diễn ra tại ngân hàng từng ở top đầu.

Đặc quyền cho chủ thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard

Sacombank vừa ra mắt bộ sản phẩm thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard, gồm 2 dòng thẻ thanh toán và thẻ tín dụng với 2 hạng World, Platinum. Đây là bộ thẻ có nhiều tiện ích và tính năng ưu việt, mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm đẳng cấp.

Sacombank nhận Huân chương Lao động đúng dịp 30 năm thành lập

Ngày 21/12, Sacombank vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng nhì và bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Sacombank nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước.

Sacombank hỗ trợ 70% vốn cho khách mua dự án FLC Quảng Bình

Ngày 16/12, Sacombank và FLC ký thoả thuận hợp tác. Theo đó, Sacombank sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà tại dự án FLC Quảng Bình lên đến 70% giá trị bất động sản, thời hạn vay lên đến 25 năm.  

Khách hàng hưởng lợi từ ‘cuộc đua’ công nghệ trong ngành bảo hiểm

Công nghệ phát triển, dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã khiến công nghệ bảo hiểm (Insurtech) trở thành xu hướng đang phát triển. Trong đó, các kênh bán bảo hiểm online, thanh toán qua ngân hàng đã mang lợi nhiều thuận tiện cho người dùng.

Sacombank tăng tốc chuyển đổi số, khẳng định vị thế ngân hàng bán lẻ đa năng

Trong điều kiện nền kinh tế chịu nhiều thách thức, Sacombank đang nỗ lực chiến lược chuyển đổi số và phát triển mạnh mẽ mảng bán lẻ, thể hiện là một trong những ngân hàng có sức bền tốt, hoạt động kinh doanh linh hoạt.

Dịch vụ tài chính ưu việt đến hệ sinh thái 5 sao của Thẻ doanh nghiệp Sacombank FLC Platinum

Kế thừa nền tảng ngân hàng hiện đại, công nghệ cao từ Sacombank và tiện ích 5 sao trong hệ sinh thái FLC, thẻ tín dụng liên kết Sacombank FLC Platinum cho doanh nghiệp giúp tối ưu hoá trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hai bên.

Đặc quyền dành cho chủ thẻ tín dụng Sacombank FLC Infinite, Sacombank FLC Platinum

Sacombank, FLC và Tổ chức thẻ Visa vừa ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng liên kết Sacombank FLC Infinite dành cho khách hàng cá nhân và Sacombank FLC Platinum dành cho khách hàng doanh nghiệp với nhiều ưu đãi vượt trội.

Sacombank dành thêm 20.000 tỷ đồng hỗ trợ phục hồi sản xuất, kinh doanh

Từ ngày 19/10/2021 Sacombank tiếp tục triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá đến 20.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tháo gỡ khó khăn do Covid-19, tăng tốc phục hồi sản xuất kinh doanh.

Sacombank tích cực ‘gỡ khó’ cho khách hàng trong đại dịch

Trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực "vượt bão" Covid-19, ngân hàng Sacombank xác định: vừa tăng cường phòng chống dịch, vừa hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Tận dụng các nguồn ưu đãi những ngày ‘ví lép’ theo cách của Jun Phạm

Trong 30 phút livestream, Jun Phạm chia sẻ cùng fan nhiều bí quyết sống thông minh trong đại dịch như giữ nguồn năng lượng tích cực, ưu tiên mua sắm online và thanh toán qua app, tận dụng lãi suất ưu đãi từ ngân hàng khi cần vay vốn…

Sacombank thanh lý loạt khoản nợ nghìn tỷ

Ngân hàng này đang rao bán hơn chục khoản nợ giá trị từ vài chục cho tới vài nghìn tỷ đồng, tài sản đảm bảo chủ yếu là cổ phiếu và các dự án bất động sản tại TP.HCM.

Sacombank đồng hành cùng chương trình ATM hiến máu cứu người

Cán bộ nhân viên Sacombank tại khu vực TP.HCM vừa tham gia đợt 1 chương trình “ATM Hiến máu cứu người” - chương trình do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM tổ chức.

Tự động hóa chi lương - dịch vụ đa tiện ích cho DN, người lao động

Tự động hóa chi lương qua tài khoản ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và dần thay thế những phương pháp truyền thống, mang lại nhiều ích lợi cho nhân viên cũng như doanh nghiệp.

Sacombank tăng 1.684 tỷ đồng thặng dư vốn từ việc bán cổ phiếu quỹ

Sacombank cho biết, ngày 27/7 ngân hàng này đã bán xong toàn bộ 81.562.287 cổ phiếu quỹ (tương đương 4,33% vốn điều lệ) theo phương thức khớp lệnh và thỏa thuận cổ phiếu lẻ, thu về hơn 2.438 tỷ đồng, thặng dư vốn có được là 1.684 tỷ đồng.

Sacombank giảm 1% lãi suất cho khách hàng bị ảnh hưởng Covid-19

Sacombank thực hiện giảm lãi suất 1%/năm cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân thuộc các ngành nghề chịu tác động trực tiếp của dịch Covid-19 như: du lịch, lữ hành, vận tải, nhà hàng, khách sạn, nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế…