Thế hệ Millennials

Cập nhập tin tức Thế hệ Millennials

Không gian sống trọn vẹn ở Essensia

Những căn hộ theo mô hình “biệt thự trên cao” (skyline) là đặc quyền mà chủ đầu tư Essensia tâm huyết kiến tạo, không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, lạc nghiệp mà còn là nơi cư dân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Gu chọn nhà của người trẻ hậu Covid-19

Không chỉ có đặt nhiều quan tâm vào kênh đầu tư bất động sản, đối với thế hệ trẻ hiện đại, ngôi nhà còn được coi như một "tuyên ngôn về phong cách", thể hiện gu thẩm mỹ, lối sống riêng của chủ nhân.

Lý do khiến ứng viên trẻ tuổi ngại đàm phán lương

CareerBuilder.vn chia sẻ những nguyên nhân khiến những nhân viên trẻ và người thuộc thế hệ Millennials e ngại và thường bỏ qua bước đàm phán lương.

Thế hệ Millennials giúp Manulife Việt Nam trở thành nơi làm việc tốt nhất châu Á

Manulife Việt Nam hiện là một trong những nơi làm việc được thế hệ Millennials (1982-2000) yêu thích trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, với hơn 60% tổng số nhân viên thuộc thế hệ này.

Millennials Việt: Cuộc chơi toàn cầu, tham vọng triệu USD

Thế hệ Millennials lớn lên cùng với công nghệ, phương tiện truyền thông xã hội và nền kinh tế hội nhập. Họ là những khách hàng tiềm năng mà các startup đang hướng tới.

Cảnh khó tin trong căn hộ 12 m2: Vừa ở vừa làm việc

Nhiều người trẻ chọn sống trong những căn phòng bé xíu chỉ có diện tích sàn 12m2. Phòng ăn cũng chính là nơi làm việc và trò chuyện trong khi hành lang có thể đóng thêm một vai trò khác là nơi tập yoga.