The Ring

Cập nhập tin tức The Ring

The Bride - Bộ phim kinh dị được làm dựa trên những sự kiện có thật về Cô Dâu Ma

(GameSao.vn) - The Bride là tựa phim rùng rợn mới kể về Cô Dâu Ma, dựa trên một sự kiện có thật và đang gây khá nhiều sự chú ý.

Ma nữ Sadako đã trở thành một tượng đài kinh dị trong The Ring nhờ đâu?

(GameSao.vn) - Hồn ma Sadako tóc dài với sở thích "chui" ra từ giếng hay tivi hóa ra lại là hình tượng được dựa trên rất nhiều nhân vật có thật.

Rings vẫn còn thua xa huyền thoại The Ring về độ giật gân

(GameSao.vn) - Vẫn khiến cho người hâm mộ cảm thấy sợ hãi, nhưng phim kinh dị "Rings" còn cách phần một "The Ring" một khoảng khá xa.

Bài học rút ra từ phim kinh dị: Dù bạn có làm gì thì bạn cũng chết

(GameSao.vn) - Ngồi một chỗ nhận mail hay quan hệ tình dục trong phim kinh dị đều có thể khiến cho bạn mất mạng như chơi.

Nếu cuốn băng trong The Ring có thật, điều gì sẽ xảy ra?

(GameSao.vn) - Chế ảnh, bình luận, chỉnh sửa nội dung video, thậm chí hoảng loạn... là những gì mà người ta sẽ phản ứng lại nếu như cuộn băng bị nguyền rủa trong "The Ring" là có thật.

The Ring tung poster khiến khán giả "rợn tóc gáy" mùa Valentine 2017

(GameSao.vn) - Phim kinh dị The Ring tiết lộ poster mới, chuẩn bị ra mắt trong mùa Valentine sắp tới.

(Clip) Khi 2 con ma huyền thoại The Ring và The Grudge đi thi đấu bóng chày

(GameSao) - Nhân vật ma quỷ nổi tiếng trong bộ phim The Ring là Sadako và Kayako trong The Grudge đấu bóng chày với nhau sẽ ra sao?

Xem ‘ma tóc dài’ khiếp đảm nhất Nhật Bản

Những con ma nổi tiếng nhất tại Nhật Bản không bước ra từ màn ảnh vô tuyến như mọi khi, mà tham gia trực tiếp vào một cuộc thi đấu bóng chày.

Hai ma nữ lừng danh Nhật Bản đụng độ nhau trên phim

(GameSao) - Các nhà sản xuất phim xứ sở hoa anh đào bắt tay thực hiện dự án phim kinh dị kết hợp giữa “Ringu - The Ring” và “Ju-On - The Grudge”.