thẻ thanh toán

Cập nhập tin tức thẻ thanh toán

Home Credit giành giải thưởng Visa Award năm thứ 3 liên tiếp

Home Credit Việt Nam vừa được Visa trao giải “Đối tác dẫn đầu về tăng trưởng doanh số thanh toán năm 2022”. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Home Credit Việt Nam giành được giải thưởng này.

Thẻ Online Plus 2in1 thúc đẩy đổi mới hệ sinh thái thanh toán

Đây là nhận định của đại diện Mastercard về Online Plus 2in1, dòng thẻ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán đầu tiên tại Đông Nam Á.

VIB nhận cúp Ngân hàng đẫn đầu về đổi mới và sáng tạo năm 2021

Mastercard vinh danh Ngân hàng Quốc Tế (VIB) là Ngân hàng dẫn đầu về đổi mới và sáng tạo 2021 (2021 Leadership in Innovation) nhân sự kiện ra mắt dòng thẻ Online Plus 2in1 tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán.

Hàng trăm ưu đãi hấp dẫn dịp Giáng sinh từ VIB Sapphire

Dịp Giáng sinh và năm mới, với mong muốn khách hàng có được một kỳ nghỉ lễ ấm áp, Ngân hàng Quốc tế (VIB) kết hợp với hàng trăm đối tác mang tới những ưu đãi hấp dẫn nhất tới các khách hàng dùng gói tài khoản Sapphire.

Trọn gói ‘quyền năng’ trong ‘tấm thẻ thông hành’ Sapphire

Giao dịch nhanh, quản lý tiện lợi, tiện ích độc đáo, bảo mật toàn diện và vượt trội, gói tài khoản Sapphire của VIB được ví như “tấm thẻ thông hành” cho người trẻ trong thời đại công nghệ 4.0.

Mastercard bắt tay VIB tăng bảo mật thẻ

Mastercard và VIB áp dụng tính năng bảo hiểm rủi ro thẻ và bảo vệ danh tính người dùng đối với thẻ thanh toán toàn cầu.

Đặc quyền dành cho chủ thẻ thanh toán toàn cầu VIB

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa nâng cấp thẻ thanh toán toàn cầu VIB với tính năng bảo vệ toàn diện, gồm bảo hiểm rủi ro thẻ và bảo vệ danh tính chủ thẻ cùng mức hoàn tiền hấp dẫn và không giới hạn đến 2% cho mọi chi tiêu.

Hoàn tiền đến 5 triệu đồng cho chủ thẻ VietinBank Premium Banking

Từ 01/08 - 31/10/2019, khi chi tiêu bằng thẻ VietinBank - Premium Banking MasterCard (VietinBank Premium Banking), khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 5 triệu đồng cho mọi chi tiêu.

Gói tài khoản VIB: Giao dịch miễn phí trọn đời, hoàn tiền không giới hạn

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt 2 gói tài khoản Saphire và Gold với lợi ích vượt trội về miễn phí giao dịch chuyển, rút tiền, phí quản lý tài khoản thanh toán (TKTT) và phí duy trì thẻ Thanh toán toàn cầu (IDC).

Cách chi tiêu thông minh từ sau Tết

Năm mới là lúc người người nhà nhà đặt một mục tiêu chi tiêu mới, khởi đầu một năm không chỉ thuận lợi hơn mà còn “phơi phới” tài lộc cả năm. Đâu là những bí quyết tiêu dùng thông minh cần bỏ túi cho năm Kỷ Hợi này?

Mua sắm Tết, hoàn tiền hấp dẫn với thẻ thanh toán Techcombank

Chương trình “Quẹt là sướng - hoàn tiền không giới hạn” với thẻ thanh toán của Techcombank lên ngôi nhờ vào sự tiện ích vượt trội và những giá trị ưu đãi hấp dẫn.