{keywords}
Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong vừa bước vào vòng thi chung kết. Các thí sinh tham gia buổi tiệc tại bể bơi cuối tuần qua - một sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi.
{keywords}
20 cô gái được tuyển chọn lần lượt trải qua những thử thách trình diễn bikini, vấn đáp và các phần thi phụ với các khách mời. Họ cùng diện trang phục áo tắm nhiều màu sắc để phô diễn đường cong cơ thể trước ban giám khảo.
{keywords}
Quan Phong Hinh - con gái của tài tử Quan Lễ Kiệt gây chú ý với truyền thông. Cô được đánh giá cao về học thức khi từng đạt Thạc sĩ ngành Giáo dục tại ĐH Southampton (Canada). Hiện Phong Hinh kinh doanh lĩnh vực ẩm thực.
{keywords}
Thí sinh Bella sở hữu ngoại hình nổi bật với nước da trắng mịn, biểu cảm tự tin trước ống kính. Cô được dự đoán sẽ vào top sâu trong đêm chung kết.
{keywords}
Sau những ồn ào về chất lượng thí sinh, cuộc thi dần lộ diện những nhân tố sáng giá. Theo On, hầu hết cô gái đều đã tốt nghiệp cấp ba và hiện theo học tại những trường đại học danh giá. Trong ảnh là thí sinh Thi Phàm.
{keywords}
Thí sinh Diệp Tĩnh Nghi được lòng khán giả vì nhan sắc nhẹ nhàng, ưa nhìn. Người được trao giải Hoa hậu sẽ là đại diện của Hong Kong dự thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Người Hoa Thế giới, á hậu của cuộc thi sẽ góp mặt Hoa hậu Quốc tế.
{keywords}
Từng là nơi phát hiện nhiều gương mặt triển vọng cho showbiz Hương Cảng song cuộc thi trong những năm gần đầy chứng kiến sự xuống dốc về chất lượng lẫn những ồn ào bên lề. Hoa hậu năm ngoái là Hoàng Gia Văn cũng vấp phải tranh cãi lớn từ cư dân mạng ngay sau đêm đăng quang.
{keywords}
Hoa hậu Hong Kong là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất tại xứ Cảng Thơm, được tổ chức đầu tiên vào năm 1946. Đến thập niên 70, nhà đài TVB nắm bản quyền và chính thức đưa ra nhiều đổi mới. Đây cũng là bệ phóng cho những gương mặt như Lý Gia Hân, Trương Mạn Ngọc, Viên Vịnh Nghi, Trần Tuệ San, Hồ Hạnh Nhi... trở nên nổi tiếng trong giới giải trí với vai trò diễn viên.

Tiết mục đăng quang của Hoa hậu Hong Kong 2020

Thúy Ngọc

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 trình diễn bikini

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 trình diễn bikini

Các người đẹp diện áo tắm khoe thân hình gợi cảm. Sau vòng thi, có 24 thí sinh được ban tổ chức lựa chọn đi tiếp.