thí sinh thi THPT quốc gia

Cập nhập tin tức thí sinh thi THPT quốc gia

Đề tổ hợp Khoa học Xã hội dễ, thí sinh vui vẻ kết thúc kỳ thi

Sáng ngày 24/6, các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia đã thực hiện bài thi cuối cùng của kỳ thi này - bài thi tổ hợp Khoa học xã hội.

Mê khoa học, nữ sinh Lâm Đồng "đứng ngoài" kỳ thi THPT quốc gia

Trần Thị Anh Thư (lớp 12, Trường THPT chuyên Bảo Lộc, Lâm Đồng) được miễn thi THPT Quốc gia năm 2017, được chọn ngành học phù hợp lĩnh vực đạt giải quốc tế.

Nấu cơm miễn phí phục vụ thí sinh

Các chiến sĩ công an huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) tình nguyện nấu và phát cơm miễn phí cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm nay. 

Thí sinh Sài Gòn kết thúc buổi thi trong cơn mưa tầm tã

Giữa buổi chiều ngày 23/6 - buổi thi thứ tư của kỳ thi THPT quốc gia 2017, trời Sài Gòn đổ mưa khá lớn. Cho đến hết giờ thi môn Ngoại ngữ, cơn mưa vẫn chưa dứt.

Sửa chứng minh thư để thi hộ, nhận 100 triệu đồng

Công an phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ đang tạm giữ đối tượng Văn Đức Thái (25 tuổi) về hành vi gian lận trong kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Gắn thiết bị thu phát vào máy tính bỏ túi, một thí sinh bị đình chỉ

Trong giờ làm bài môn Vật lý, một thí sinh tại Quảng Nam đã gắn thiết bị công nghệ cao vào máy tính nhằm trao đổi thông tin với bên ngoài.

“Em thấy đáp án A nhiều rồi thì khoanh đáp án B”

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, đối với thí sinh lớn tuổi ở hệ Giáo dục Thường xuyên, môn Toán quả là thử thách.

Lời giải tham khảo môn Hóa học THPT quốc gia năm 2017

Lời giải tham khảo môn Hóa học tốt nghiệp THPT quốc gia 2017. Cập nhật lời giải tham khảo tốt nghiệp THPT quốc gia môn Hóa học của Bộ GD-ĐT năm 2017 nhanh nhất trên báo VietNamNet.

Hà Nội phát hiện thí sinh đầu tiên sử dụng tai nghe siêu nhỏ để gian lận

Tại Hội đồng thi trường THPT Quốc Oai, Hà Nội, giám thị đã phát hiện thí sinh T.V.C (SN 1997) là thí sinh tự do tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2017 có sử dụng thiết bị công nghệ cao. 

Lời giải tham khảo môn Sinh học THPT quốc gia năm 2017

Lời giải tham khảo môn Sinh học tốt nghiệp THPT quốc gia 2017. Cập nhật Lời giải tham khảo tốt nghiệp THPT quốc gia môn Sinh học của Bộ GD-ĐT năm 2017 nhanh nhất trên báo VietNamNet.

Giáo viên nhận xét đề thi trắc nghiệm môn toán THPT quốc gia

Các giáo viên phổ thông và đại học đều nhìn nhận đề toán có tính phân hoá và băn khoăn về độ đồng đều của 4 đề thi được xáo trộn thành 24 mã đề.

Thầy giáo lo cho thí sinh "như lo con mọn"

Đến kỳ thi THPT quốc gia, thầy Hoàng Khắc Tuấn (giáo viên Trường THPT Quế Phong, Nghệ An) thông báo rộng rãi cho những sĩ tử và phụ huynh có nhu cầu đến ở miễn phí tại khu nhà trọ của mình.

Thí sinh kể cảm nhận với đề thi toán trắc nghiệm

Chiều nay 22/6, các thí sinh trên toàn quốc đã hoàn thành bài thi môn Toán trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. 

Những thí sinh đặc biệt ở Huế

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, tại cụm thi A Lưới (Thừa Thiên - Huế) có những thí sinh đặc biệt như 53 tuổi mới dự thi lần đầu, thí sinh đi thi tốt nghiệp tới lần thứ 4…

Sinh viên lập nhóm trông xe miễn phí cho thí sinh

Một nhóm sinh viên tình nguyện Trường ĐH Quảng Nam đã thành lập bãi giữ xe tự quản miễn phí để phục vụ các thí sinh thi THPT quốc gia 2017.

Thí sinh 53 tuổi lần đầu tiên thi tốt nghiệp THPT

Ở tuổi 53, thí sinh Nguyễn Xuân Hồng lần đầu tiên dự thi THPT quốc gia để xét tốt nghiệp. Thí sinh này dự thi tại điểm thi Trường THPT Lê Viết Thuật (TP Vinh, Nghệ An). 

Thí sinh phấn chấn vì đề Ngữ văn nhẹ nhàng

Sau buổi thi môn Ngữ văn, tâm trạng chung cả các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2017 là khá thoải mái vì theo đa số các em, đề thi nhẹ nhàng, không có câu hỏi đánh đố.

Hơn 860.000 thí sinh bắt đầu làm bài thi Ngữ văn

Sáng nay, hơn 860.000 thí sinh trên cả nước làm bài thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Nữ sinh ngăn cha chụp ảnh mình lúc tan giờ thi

Cũng như mọi năm, người thân của những thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia vẫn phải vạ vật chờ đợi quanh trường thi. Chiếc điện thoại thông minh trở thành "bảo bối" vô cùng hữu ích suốt thời gian chờ đợi.

Thí sinh không tay ước mơ làm cô giáo tiếng Anh

Sinh ra đã không có hai tay, nhưng suốt 12 năm học phổ thông Lê Thị Thắm cũng đạt học sinh khá giỏi. Ước mơ sôi sục trong em là đạt kết quả tốt kỳ thi THPT quốc gia để trở thành “cô giáo tiếng Anh” trong tương lai…