thi thử

Cập nhập tin tức thi thử

Thi thử trực tuyến vào lớp 10- Giải pháp đánh giá năng lực HS mùa Covid

Từ ngày 29 - 30/5, trường Hanoi Adelaide School phối hợp cùng Hệ thống giáo dục HOCMAI, các thầy cô trường ĐH KHTN, trường THPT chuyên Khoa học xã hội và nhân văn tổ chức chương trình thi thử vào 10 bằng hình thức trực tuyến.

Từ đề thi thử: Bộ và Sở Giáo dục nói về biện pháp “chống sai”

Sau thông tin về những sai sót trong đề khảo sát lớp 12 THPT của Hà Nội, lãnh đạo Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đã chia sẻ những kinh nghiệm về chuẩn hóa đề thi THPT quốc gia 2017 sắp tới.

Sau 3 buổi thi thử, 2 môn gặp sự cố về đề

Kỳ kiểm tra, khảo sát lớp 12 ở Hà Nội đang diễn ra như một lần “thi thử” THPT Quốc gia, do Sở GD-ĐT Hà Nội tổ chức trong ba ngày 20 – 22/3. Sau 3 buổi thi đã có 2 môn gặp sự cố về đề.

Đề thi thử THPT quốc gia 2017 tại Hà Nội bị sai do lỗi đánh máy

“Đề bị sai là do lỗi đánh máy nên có một câu hỏi không có đáp án đúng. Hôm nay, chúng tôi sẽ họp và đưa ra phương án giải quyết” - ông Phạm Hữu Hoan, Trưởng phòng Giáo dục Phổ thông, Sở GD-ĐT Hà Nội, cho hay.

Đề thi thử THPT quốc gia môn Ngữ văn của Hà Nội

Sáng nay 20/3, hơn 62 nghìn học sinh lớp 12 của Hà Nội tham gia kỳ kiểm tra khảo sát lớp 12 THPT khóa ngày 20, 12, 22/3/2017. Dưới đây là đề khảo sát môn Ngữ văn.

Gấp rút thi thử

Một số địa phương đã và sẽ tổ chức thi thử trong phạm vi toàn tỉnh để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia đầu tiên sẽ diễn ra sau một tháng nữa.

Thi thử THPT quốc gia: Quá nhiều điểm liệt

 Kỳ thi thử THPT quốc gia vừa qua tại TP HCM cho kết quả đáng lo: rất nhiều điểm dưới 1

140 trường THPT thi thử kì thi quốc gia

Hôm nay (11/5) học sinh hơn 140 trường THPT tại TP.HCM tham gia thử kì thi THPT quốc gia.

Học sinh thi thử THPT quốc gia trong 4 ngày

Trong 4 ngày từ 11 đến 14/5/2015, học sinh ở TP.HCM sẽ tham gia kỳ thi thử THPT quốc gia. Kì thi thử do Sở GD-ĐT thành phố tổ chức.