thi trắc nghiệm môn toán

Cập nhập tin tức thi trắc nghiệm môn toán

Học sinh đổ xô luyện thi trắc nghiệm môn Toán

Vì lo lắng với hình thức thi mới của môn Toán, nhiều học sinh tìm đến các lớp luyện các kỹ năng giải đề thi trắc nghiệm. Các trung tâm luyện thi trắc nghiệm nhờ vậy cũng nở rộ đến mức thiếu kiểm soát.

Mỗi lần đổi mới thi, thí sinh sẽ bớt áp lực hơn

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga khẳng định với Góc nhìn thẳng, mỗi lần đổi mới thi THPT quốc gia, xét tuyển ĐH-CĐ, thí sinh sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, bớt áp lực hơn.

Thi trắc nghiệm ảnh hưởng tiêu cực đến cách học phổ thông?

Ở phần hai của buổi tọa đàm, các khách mời thảo luận về ảnh hưởng của nền giáo dục các nước Pháp, Nga, Mỹ tới giáo dục Việt Nam nói chung và tới phương pháp kiểm tra đánh giá nói riêng.

Thi trắc nghiệm Toán: Tất cả đồng thuận thì còn gì là đổi mới?

Một trong những đổi mới đáng lưu ý của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 là việc thi trắc nghiệm khách quan đối với môn Toán.

Bộ Giáo dục: Thi trắc nghiệm môn Toán năm 2017 là khả thi

Sau khi theo dõi Toạ đàm trực tuyến “Có nên thi trắc nghiệm môn Toán từ năm 2017?” do Vietnamnet thực hiện sáng 27/9, Bộ GD-ĐT đã làm rõ về một số vấn đề mà khách mời còn băn khoăn.

Toạ đàm trực tuyến: Có nên thi trắc nghiệm môn toán từ năm 2017?

Vào 9h15 sáng 27/9, VietNamNet tổ chức Bàn tròn trực tuyến với chủ đề: "Có nên thi trắc nghiệm môn toán từ năm 2017?"

Hội Toán học chính thức đề nghị hoãn thi trắc nghiệm toán năm 2017

Ngày 23/9, Hội Toán học Việt Nam đã có công văn chính thức gửi Bộ trưởng Bộ GD-ĐT về việc triển khai hình thức thi trắc nghiệm đối với môn Toán trong kỳ thi THPT 2017.

Nhật Bản sắp bỏ thi trắc nghiệm trong tuyển sinh

Kì thi tuyển sinh vào đại học lần thứ nhất ở Nhật Bản được tiến hành hoàn toàn bằng hình thức thi trắc nghiệm, diễn ra từ năm 1988 đến nay.

Giới toán học không cùng quan điểm về thi trắc nghiệm môn Toán

Quan điểm trái chiều ngay trong giới Toán học về phương án áp dụng hình thức thi trắc nghiệm môn Toán trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Thi trắc nghiệm môn Toán ở Sài Gòn năm 1974

Ở Việt Nam, thi tốt nghiệp THPTS bằng trắc nghiệm tất cả các môn đã tổ chức được một lần (Tú tài IBM năm 1974 ở miền Nam). Tôi là người đã học và thi năm đó.