thích ứng an toàn

Cập nhập tin tức thích ứng an toàn

Tướng quân đội kể về đề nghị cân não và quyết định bước ngoặt của Thủ tướng

Đề nghị Chính phủ ban bố tình trạng khẩn cấp về dịch bệnh là đề nghị hết sức cân não, không chỉ cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ mà còn cho các cơ quan, bộ, ngành, chức năng.

'Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19'

Chuyên gia Bộ Y tế và Bệnh viện Phổi Trung ương giải đáp quy định mới phòng chống dịch; việc sinh hoạt, lưu thông hàng hóa, xuất nhập cảnh; tư vấn điều trị Covid-19 tại nhà; các hoạt động của ngành y tế nhằm chủ động kiểm soát dịch bệnh.

Trực tuyến 14h chiều nay: Thích ứng an toàn, linh hoạt trong dịch Covid-19

Giao lưu trực tuyến “Bảo vệ sức khỏe, thích ứng an toàn, linh hoạt trong dịch Covid-19” diễn ra tại Báo VietNamNet, với sự tham gia của chuyên gia đến từ Bộ Y tế và Bệnh viện Phổi Trung ương.

Bảo vệ sức khỏe, thích ứng an toàn, linh hoạt trong dịch Covid-19

Nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 là nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân. Chiến lược “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” là trụ cột để Việt Nam đảm bảo mục tiêu này.

Khơi thông nguồn lực cho Đà Nẵng phát triển

Đà Nẵng cần bám sát thực tiễn để đề xuất giải quyết những bài toán đặt ra, trên cơ sở bám sát các chủ trương, chính sách, quy định của pháp luật nhưng linh hoạt, sáng tạo, bảo đảm hiệu quả, mục tiêu cao nhất…

Cơ hội cho doanh nghiệp “lột xác” nhờ thích ứng an toàn

Nghị quyết 128 của Chính phủ đang dần trở thành chỉ đạo xuyên suốt của nhiều tỉnh như TT-Huế, Quảng Trị trong việc thực hiện mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế”.

Kiên trì thực hiện chủ trương thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19

Đó là nhấn mạnh của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2021.

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu: Cơ hội cất cánh sau đại dịch

Thực hiện Nghị quyết 128 của Chính phủ, Bà Rịa-Vũng Tàu đã ban hành nhiều giải pháp mở cửa du lịch theo hướng thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Bản tin sáng VietNamNet (22/11/2021)

Gần 200 xã, phường của Hà Nội thành vùng xanh; Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn mở cửa lại từ 27/11; Phan Sào Nam bị buộc quay lại nhà tù… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Sự thật về thích ứng an toàn với Covid-19

Gần đây một số báo giật tít “có thể giãn cách khi số ca tăng...”; “Nguy cơ dịch bùng phát trở lại”; “Việt Nam: Nguy cơ dịch bùng phát rất lớn”; "F0 tử vong tăng, kể cả người đã tiêm vắc xin”, đây là thông tin không có cơ sở.

Người đi xe buýt ở Hà Nội tăng dần, đủ 50% là không nhận khách

Lượng khách đi xe buýt ở Hà Nội đang tăng dần, thậm chí vào khung giờ cao điểm một số tuyến phải từ chối khách vì đã chở đủ người theo quy định phòng dịch.

 

Chủ tịch Phan Văn Mãi: TP.HCM sẽ công bố cấp độ dịch ngày 25/10

Theo ông Phan Văn Mãi, TP.HCM sẽ căn cứ vào các bộ tiêu chí cũng như Nghị quyết 128 để thực hiện mở dần các hoạt động kinh tế.

Đánh giá khẩn cấp độ dịch ở TP.HCM để thích ứng an toàn

UBND TP.HCM giao Sở Y tế và các quận, huyện, TP Thủ Đức đánh giá khẩn cấp độ dịch để thực hiện Nghị quyết 128 về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Làm quá khi 'thích ứng an toàn'

Gần 1 tuần thực hiện Nghị quyết 128 với lưu ý các địa phương tuyệt đối không ban hành quy định trái với Trung ương, nhưng thực tế vẫn có những nơi cách ly cả người từ vùng xanh về. 

 

Long An: Người đi mua sắm, thể dục... phải có xét nghiệm âm tính

0h ngày 16/10, tỉnh Long An áp dụng tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trên phạm vi toàn tỉnh.

Thủ tướng: Nền kinh tế bị tổn thương do kiểm soát dịch bệnh chưa tốt

Chiều 13/10, Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức hội thảo “Phục hồi kinh tế, thích ứng linh hoạt, an toàn với đại dịch Covid-19: Khắc phục đứt gãy kinh tế, tăng cường kết nối giữa các địa phương”.

Tạm thời không áp dụng Chỉ thị 16, chia 4 cấp độ thích ứng an toàn

Cả nước thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19; tạm thời không áp dụng các biện pháp cấp bách; tạm thời không áp dụng Chỉ thị số 15, 16, 19.