Tại Hàn Quốc mới đây đã xuất hiện một sự kiện độc đáo thu hút được rất nhiều sự chú ý từ công chúng cũng như giới truyền thông. Cụ thể, một đôi tân lang tân nương đã sử dụng thiết kế của những lá bài trong game đấu thẻ Hearthstone để biến chúng thành tấm thiệp cưới vô cùng độc đáo.

Tấm thiệp cưới độc đáo đang gây sốt cộng đồng mạng xứ Hàn.

Ở trên tấm thiệp này, các chỉ số thông thường của một quân bài sẽ là thông tin về đám cưới của đôi bạn trẻ: số 15 là năm 2015, số 7 ám chỉ tháng còn số 11 là ngày diễn ra đám cưới. Chính giữa quân bài là hình ảnh cô dâu chú rể tượng trưng cho hạnh phúc, còn ở dưới là dòng chữ “Kính mời tân khách nhận được thiệp mời tới tham dự hôn lễ!”.

Phong cách, ý tưởng độc đáo của đôi bạn trẻ nhận được nhiều sự tán thưởng.

Ngay khi những tấm thiệp này được phân phát rộng rãi, cặp đôi này đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè và thậm chí là của cả những game thủ ‘không thân không thích’ bởi họ rất lấy làm thích thú với ý tưởng đậm chất Hearthstone này.

Một vài thông tin khác về đám cưới như thời gian, địa điểm dành cho khách mời.

Không chỉ đơn giản tạo ra sự mới lạ đối với chiếc thiệp cưới, cô dâu chú rể còn cho hay trong đám cưới của họ, phong cách trang trí cũng sẽ mang màu sắc Hearthstone – vốn là trò chơi mà cả hai đều ưa thích.

T.B (GameSao.vn)