thiết kế kiến trúc

Cập nhập tin tức thiết kế kiến trúc

3 công trình ấn tượng của MARCH Architecture

Hướng tới mục tiêu thăng hoa không gian sống, MARCH Architecture đã ghi dấu trong nhiều dự án từ những ngôi nhà phong cách Bắc Âu gần gũi ấm cúng đến những căn villa sang trọng.

Nhà Đẹp Tân Á phát triển đa ngành chuỗi Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Nhà Đẹp Tân Á tập trung toàn bộ nhân lực, vật lực và trí lực để thực hiện mục tiêu trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực như thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, hoàn thiện nội thất.

Mừng đại lễ, Dreamhome tặng quà khách thiết kế và thi công nội thất

Đón lễ 30/4 - 1/5, Dreamhome dành tặng các khách hàng thiết kế và thi công nội thất các phần quà giá trị như: tủ lạnh Side by Side 680l, ghế massage 4D thông minh, giường ngủ thiết kế luxury.

Lý do biệt thự phong cách tân cổ điển ngày càng được ưa chuộng

Yếu tố làm nên vẻ đẹp vượt thời gian của kiến trúc Tân cổ điển chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và sự trang nhã, tinh tế, cân đối đem lại sự hài hòa cho không gian sống. 

TMS Group hợp tác với đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu Canada

Ngày 22/7/2019 TMS Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng B+H Global - đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu Canada nhằm mang đến những giải pháp thiết kế kiến trúc toàn vẹn cho các dự án BĐS cao cấp của TMS Group tại Việt Nam.