Nhiều cô gái chịu vất vả, lội bùn, dội nước bẩn lên người để có được những bức ảnh đẹp.

{keywords}

Mỗi năm mùa sen đến cũng là lúc rất đông thiếu nữ Hà thành muốn chụp lại những khoảnh khắc đẹp với sen để làm kỷ niệm


{keywords}

Trang phục là một yếu tố rất quan trọng làm nên những tấm hình đẹp, một số bạn chọn áo dài, váy đầm màu sắc tươi sáng nhưng rất nhiều thiếu nữ thường chọn áo yếm chụp ảnh cho dân dã, khoe được đường cong cơ thể


{keywords}

Thiếu nữ Hà thành lăn lê bò toài chụp ảnh cùng sen

Chủ đầm đã phải ra quy định phạt những ai vặt hoa, lá 200.000 đồng nhằm giữ hoa cho những người đến sau chụp ảnh.

{keywords}

Để có một không khí chụp sen vui nhộn, trên cộng đồng mạng kêu gọi lập team đi chụp sen đầu mùa khiến đầm sen đông nghịt nháy và mẫu.

Có mặt tại đầm sen Xuân Đỉnh (Hà Nội) vào những ngày đầu tháng 6, một không khí vui như trẩy hội, nháy và mẫu đông nghịt dù đầm sen chỉ toàn lá, nước và bùn, lác đác vài bông hoa nở

Để có được những bức ảnh đẹp bên sen, ngoài việc rủ bạn bè, người thân đi chụp cùng, nhiều cô gái cũng tìm tới các hội, nhóm giao lưu giữa nhiếp ảnh gia và mẫu - chụp miễn phí. Và đây cũng là dịp để các tay máy mới luyện tay nghề.

{keywords}

Một số cô gái lại cầu kì hơn, họ lựa chọn gói chụp ảnh trọn gói bao gồm cả trang điểm, trang phục với mức giá từ 250 ngàn đồng tới 1 triệu đồng/người.


{keywords}

Dạo quanh các diễn đàn nhiếp ảnh ở Thủ đô, những lời kêu gọi lập team đi chụp sen đầu mùa khiến cho cộng đồng mạng háo hức trước một mùa sen mới.

{keywords}

Theo ghi nhận của phóng viên, phải có đến gần 100 tay máy và hơn 20 mẫu tụ tập tại đầm sen, chụp ảnh, giao lưu.

{keywords}

Để có những tấm ảnh ưng ý nhất, thợ chụp ảnh và mẫu có khi mẫu phải vất vả cả buổi, chân lấm bùn, dội nước bẩn lên người, vai trần đón nắng.

{keywords}

Một mẫu trong ảnh lội ra xa bờ theo yêu cầy của thợ ảnh. Cô gái này tuy hơi sợ bùn nhưng vẫn luôn nở nụ cười tươi rói cho các tay máy thi nhau chụp, bắt những khoảnh khắc đẹp.

{keywords}

Để có tấm hình đẹp, họ không ngần ngại dội nước lấy từ đầm sen lên người.

{keywords}

Mẫu được các tay máy chăm sóc chu đáo trong mỗi khung hình.

{keywords}

Các cô gái không ngại bẩn, nguy hiểm để tìm kiếm cho mình những khoảnh khắc đẹp.

{keywords}

Một tay máy nằm sõng soài sau lu sứ phun khói để tạo độ 'ảo ảnh' cho bức hình của mẫu. Bức ảnh sẽ trở nên huyền ảo hơn nhờ 'sương khói mờ nhân ảnh'.

(Theo Dân Việt)