thịt bò

Cập nhập tin tức thịt bò

Hộp cơm thịt bò 2.800 USD ở Nhật

Hộp cơm bento của Nhật Bản phiên bản đắt tiền này gồm những lát thịt bò wagyu thượng hạng, với giá lên tới 2.800 USD và khách hàng còn phải mất hai tuần chờ đợi.

Tuyệt chiêu nhận biết thịt bò giả và thật dịp cuối năm

Dịp cuối năm, nhiều bà nội trợ búc xúc trước việc mua thịt bò nhưng lúc ăn mới biết là thịt lợn sề. Có nhiều trường hợp nấu lên thịt trắng, ăn nhạt và không có mùi bò.

Lòng trắng nhờ oxy già, dấm chua từ axit: Đầu độc miếng ăn

Nhiều người không khỏi khinh hãi khi biết lòng lợn được tẩy trắng nhờ oxy già, dấm chua làm từ axit.

Hộp cơm thịt bò giá gần 70 triệu, đắt ngang một chiếc xe SH

Một hộp cơm thịt bò trông tưởng như đơn giản nhưng lại có giá đắt ngang một chiếc xe SH. Tại sao lại như vậy?

Đại gia tẩm bổ: Sâm Ngọc Linh 400 triệu, nấm lim xanh 100 triệu

Thông tin về tỏi Trung Quốc tẩm hóa chất, bò bị bơm nước, thanh mai có dòi gây chú ý tuần qua. Bên cạnh đó, tin tức về sâm Ngọc Linh, quả sầu riêng 200 triệu, về quán ốc đặc biệt ở Hà Nội cũng được quan tâm.

Hàng chục con bò chờ bơm nước no để giết thịt

63 con bò, trong đó có 8 con đã được bơm nước chờ giết thịt để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Thực hư về thịt lợn thảo dược giá đắt gần như thịt bò

Thịt lợn thảo dược được hiện nay có giá hơn 200.000 đồng/kg nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng vì ‘sạch’ và thơm ngon. Vậy người ta nuôi lợn thảo dược như thế nào?

Người Việt mê bò Mỹ trong khi người Mỹ dần bỏ thịt bò

Một nghiên cứu mới đây cho thấy người Mỹ không còn ăn thịt bò nhiều như trước nữa.

Giật mình với thịt gà Brazil giá gần 7.000 đồng/kg

Cơ quan chức năng đang xem xét tạm ngừng nhập khẩu thịt từ Brazil.

Chấn động vụ “thịt thối” của Brazil: Việt Nam nhập bao nhiêu?

Trước những thông tin liên quan đến vụ bê bối xuất khẩu thịt bẩn tại Brazil, vụ việc được cho là lớn nhất trong lịch sử ngành thương mại thịt toàn cầu, Bộ Công thương vừa có công văn lên tiếng cảnh báo.

Mỗi con bò kiếm lời thêm 20 kg nhờ bơm nước lã

Trước khi đưa bò ra để giết mổ, Thụy thường bơm khoảng 20 lít nước nước vào bụng mỗi con bò để tăng trọng lượng bò trước khi bán thịt cho thương lái.

Cách làm bò cuộn mía nướng tuyệt ngon cho ngày mưa lạnh

Món bò cuộn mía nướng có hương vị rất riêng, vị ngọt lịm của mía ngấm vào từng miếng bò cuốn khiến bạn thích ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Bắp bò đắt kỷ lục, tranh nhau mua đồ nhậu chiều chồng

Cận Tết Nguyên đán 2017, giá thịt bò tại các chợ trên địa bàn Hà Nội tăng đồng loạt. Mức tăng kỉ lục nhất là bắp bò, lên lên 260.000-270.000 đồng/kg với bắp thường và 650.000-700.000 với lõi rùa.

260 USD/lạng bò Nhật nuôi bằng 14 loại thảo mộc tự nhiên

Seikou Sekimura cho biết trang trại của đang sản xuất ra một loại thịt bò có hàm lượng calo thấp mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, độ tan mềm mại thuần tuý của bò wagyu.

Bò tái kiến đốt: Món ăn chuẩn hương vị Tam Đảo

Bò tái kiến đốt là món ăn độc đáo của Tam Đảo. Từ cách chế biến, hương vị cho đến cách thưởng thức món ăn này đều mang một phong cách rất riêng, in đậm dấu ấn văn hóa ẩm thực của con người nơi đây.

Kinh hoàng bò viên làm bằng thịt heo bẩn và chất tẩy trắng

Chủ tịch UBND H.Tân Trụ (tỉnh Long An) vừa ký quyết định xử phạt cơ sở sản xuất thực phẩm của bà Cao Thị Huyền 40 triệu đồng do vi phạm hành chính trên lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thịt bò, xương bò quăng xuống đất được đem thẳng quán phở gia truyền

Thịt bò được để trong xe tải không đông lạnh đi từ lò mổ, tới chợ bán buôn, từng miếng thịt bò quăng thẳng xuống đất, người bán lẻ chọn lựa mang về.

Kinh hãi thịt bò giả chuyển màu trắng nhợt sau khi rửa

Khi rửa sạch miếng thịt để chế biến, chậu nước rửa thịt bỗng chuyển thành màu đỏ khác thường, miếng thịt mà chủ hàng khẳng định lọc từ sườn bò cũng nhanh chóng chuyển màu trắng nhợt, mùi đặc trưng của thịt bò cũng biến mất.

Thực đơn món ngon 7 ngày trong tuần

7 ngày với 7 món ngon đặc sắc, bổ dưỡng, đa dạng về nguyên liệu, màu sắc, hương vị cho bạn tha hồ lựa chọn.

Thịt bò thối tươi rói nhờ hóa chất

Những tảng thịt bò thối, rỉ nước sau khi tẩm lượng nhỏ hóa chất trong tích tắc đã biến thành thịt bò tươi ngon, ruồi nhặng không dám bu.