thịt bò úc

Cập nhập tin tức thịt bò úc

Giật mình với giá thịt bò Úc thượng hạng bán trên ‘chợ mạng’

Được quảng cáo là thượng hạng nhờ áp dụng phương pháp chăn nuôi và chế biến tương tự như bò Wagyu Nhật Bản, song những ngày gần đây, thịt bò Hokubee của Úc được rao bán trên “chợ mạng” với giá rẻ giật mình.

3 năm, Việt Nam nhập khẩu hơn 37.000 tấn thịt bò Úc

Theo thống kê của Văn phòng Đầu tư và Thương mại bang Queensland tại Việt Nam, từ đầu năm 2020 đến nay, Việt Nam đã nhập khẩu hơn 37.000 tấn thịt bò từ Úc.

Cơ hội cho thịt bò và cừu Úc chinh phục thị trường Việt

Meat & Livestock Australia (MLA) cho biết, từ năm 2022 sẽ tăng cường mạng lưới phân phối cũng như nhận diện thương hiệu cho thịt bò và cừu Australia thông qua thương hiệu True Aussie Beef and Lamb.

Lõi bò Úc siêu rẻ bán đầy chợ thực chất là bò gì?

Chỉ 120.000 đồng/kg, lại được tặng thêm lá hương thảo, thăn lõi bò Úc đang làm mưa làm gió trên chợ mạng.

Giảm giá mạnh: Sắm điều hoà 3 triệu, mua tủ lạnh khuyến mãi 50%

Mới đầu mùa nóng, tủ lạnh, điều hoà đã giảm giá mạnh. Một vài mẫu điều hòa mới có giá chỉ hơn 3 triệu đồng/sản phẩm, trong khi tủ lạnh có mẫu giảm sâu tới hơn 50% so với giá gốc

Ngã ngửa sự thật về lõi bò Úc giá rẻ hơn thịt lợn bán đầy chợ

Với mức giá chỉ 120.000 đồng/kg, rẻ hơn thịt lợn ngoài chợ, lõi thăn bò Úc đang "gây sốt" chợ mạng. Tuy nhiên, nhiều người hoài nghi về chất lượng của loại thịt này.

Giật mình bò Úc thượng hạng, giá rẻ hơn cả thịt lợn ngoài chợ

Những miếng thịt lõi thăn bò Úc bắt mắt rao bán tràn trên “chợ mạng” với giá rẻ hơn cả thịt lợn ngoài chợ khiến nhiều người không khỏi giật mình. Song, cũng vì có giá quá rẻ nên mặt hàng này được rất nhiều người chuộng mua về ăn.

Thịt bò Úc sẽ biến mất khỏi thực đơn trên toàn thế giới vì... Australia không còn bò?

Với quy mô gia súc đang ở mức thấp nhất kể từ đầu những năm 1990, ngành chăn nuôi gia súc Australia đang đứng trước nguy cơ mất đi vị trí xuất khẩu thịt bò lớn thứ hai thế giới.

Thịt bò Úc, gà ủ muối tiêu: Giá siêu rẻ, bán tràn lan

Giá dẻ sườn bò Úc trên chợ mạng chỉ bằng 1/4 giá tại các cửa hàng nhập khẩu. Còn loại gà ủ muối hoa tiêu giá rẻ hơn cả giá gà đầu vào cũng khiến nhiều người nghi ngờ đây là hàng thải loại.

Mập mờ chất lượng và nguồn gốc thịt bò Úc

Trong khi thịt dẻ sườn bò Úc bán tại các cửa hàng nhập khẩu giá lên tới 310.000-380.000 đồng/kg thì trên chợ online, sản phẩm này đang được rao bán chỉ bằng ¼ giá của hàng nhập khẩu.

Bò Mỹ về Việt Nam chỉ 10.000 đồng/kg: Sự thật tin đồn lan tràn

Đại diện Cục Thú y đã có trả lời chính thức về thông tin thịt bò Mỹ nhập vào Việt Nam thời gian qua giá chỉ 10.000 đồng/kg vì là hàng hết date (hết hạn sử dụng) tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ NN-PTNT.

Người Việt chi 2.400 tỷ đồng ăn thịt nhập ngoại

Chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm 2017, Việt Nam đã chi gần 110 triệu USD (khoảng 2.400 tỷ đồng) để nhập các loại thịt lợn, thịt gà và thịt bò từ các thị trường như Mỹ, Pháp, Úc.

Đập búa tạ giết bò: Chuyện dã man chấn động?

Dùng búa tạ đập vào đầu bò cho tới chết là hình ảnh thường thấy ở các lò giết mổ trâu bò nhỏ lẻ tại Việt Nam. Song vấn đề này lại gây chấn động quốc tế vì hành vi trên được cho là vô nhân đạo.

Úc cấm bán bò sang Việt Nam, thịt bò sẽ tăng giá?

Úc đã ra lệnh cấm xuất khẩu gia súc cho một công ty của Việt Nam (VN) và cấm cung cấp cho nhiều lò giết mổ ở Hải Phòng vì nghi ngờ ngược đãi động vật (như dùng búa tạ để đập đầu các con vật)