Tuy nhiên, có một tựa game lại không nghĩ thế. Đó là Biệt Đội Chibi - Giải Cứu Thế Giới Anh Hùng. Sau khi ra mắt trang landing cực kỳ ấn tượng vào ngày 10/06/2016 vừa qua, hàng loạt game thủ đều thay nhau chia sẻ, truyền tai nhau tựa game mới toanh này. Và điều được bàn tán nhiều nhất, không gì khác ngoài hệ thống trang phục siêu anh hùng. Nhưng trước tiên, hãy cùng đi qua tất cả những điểm nổi bật làm nên tên tuổi của Biệt Đội Chibi.

Điều khiển tự do, xả skill thỏa thích

Biệt Đội Chibi sở hữu đồ họa gần gũi và dễ tiếp cận. Cảnh quan trong game được thiết kế khá chi tiết, kết hợp với màu sắc tươi sáng tạo nên một khung cảnh fantasy hết sức lộng lẫy.

Biệt Đội Chibi là gMO thuộc dạng chiến đấu màn hình ngang nhưng được tích hợp cơ chế nhảy, giúp nhân vật có thể thoải mái di chuyển theo 4 hướng tạo cảm giác phiêu lưu chân thật. Và điểm đặc biệt phải nhắc đến đó là những chiêu thức siêu bắt mắt mà rất hiếm thấy ở một gMO. Đó là chưa kể tới những đòn liên kích, combo hết sức sáng tạo. Biệt Đội Chibi đã khiến người viết phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Combo phép khiến sát thương nhảy khí thế

Thời trang cực ngầu, đau đầu lựa chọn

Thời trang là một yếu tố chủ chốt làm nên tên tuổi của Biệt Đội Chibi. Làm sao chúng ta có thể “Giải cứu thế giới anh hùng” khi xung quanh chẳng có một anh hùng nào. Chính vì thế nên Biệt Đội Chibi đã cho ra mắt hệ thống trang phục lấy hình tượng từ các nhân vật Manga và Marvel, kết hợp với những bộ cánh cực ngầu và vòng hào quang lộng lẫy. Tất cả chắc chắn sẽ làm cho bất cứ game thủ nào cũng phải thích thú vì ít ra, mặc dù là trong game, họ cũng đã thỏa mãn ước mơ làm siêu anh hùng của mình.

Thời trang siêu anh hùng Manga, biết phải mặc gì đây?

Pet tiến hóa nhanh, ăn hành cả đám

Hệ thống pet từ rồng, linh miêu, kỳ lân có thể thăng cấp tiến hóa, thay đổi hình dạng. Những chú bé rồng dễ thương sẽ hóa thành mạnh mẽ, những chú cua yếu ớt bỗng hóa cứng cáp nhờ bộ càng to lớn. Một điểm đặc biệt khác là người chơi có thể triệu hồi tới 3 con pet một lúc. Mỗi con pet đều có một chiêu thức khác nhau, có thể sẽ khiến cho các game thủ phải đau đầu lựa chọn đội hình ưng ý cho riêng mình.

Cubone trong Pokemon được tiến hóa lên một đẳng cấp hoàn toàn mới

Danh hiệu cực kiêu, avatar đủ kiểu

Tham gia vào hành trình giải cứu thế giới anh hùng, người chơi sẽ đạt được những danh hiệu, khung nhân vật, avatar... Tùy vào sở thích của mỗi game thủ mà họ có thể tùy chỉnh, khiến chính mình nổi bật trong đám đông. Đây là một phong cách “tự do thể hiện cá tính” độc đáo mà Biệt Đội Chibi mang lại.

Danh hiệu thế này ai mà không nể

Nhìn tổng thể, Biệt Đội Chibi là một tựa game có nhiều điểm nhấn đặc sắc trong hàng ngàn gMO hiện nay. Vậy nên, không có gì khó hiểu khi Biệt Đội Chibi lại tạo được tiến vang lớn như vậy. Có lẽ, rất nhiều game thủ gMO Việt Nam đang từng ngày trông ngóng Biệt Đội Chibi ra mắt. Cũng không còn lâu nữa, chỉ vài hôm nữa thôi, các “vị cứu tinh” đã sở hữu Biệt Đội Chibi - Giải Cứu Thế Giới Anh Hùng chưa?

Trang Landing: http://chibi.gaba.vn/teaser

Like Fanpage để nhận code: https://www.facebook.com/bietdoichibi/?fref=ts

Android: TẠI ĐÂY  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vega.t576

iOS: TẠI ĐÂY  https://itunes.apple.com/us/app/biet-oi-chibi/id1108359585?ls=1&mt=8

 

BI VI