Với những người nội trợ thông thái dành trọn tình yêu cho bếp và gia đình, bếp ấm đâu chỉ đến từ không gian bày trí hài hòa, sạch đẹp mà còn hội đủ các yếu tố an - ngon - lành. 

An từ sự bình yên trong từng khoảnh khắc vui vầy trong gian bếp, được nhìn thấy những người thân yêu vẫn an nhiên và vui vẻ nói cười sau một năm bộn bề lo toan của cuộc sống. 

Nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook giúp nấu chín mềm, đều nhanh. Ảnh: Minh Long I

Ngon - lành bắt nguồn từ cái tài của người phụ nữ, “thắp lửa” và “giữ lửa” cho gia đình khi khéo léo đặt vào gian bếp những công cụ nấu nướng, những bộ bàn ăn từ chất liệu sứ lành tính và an toàn. Chọn bộ nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook là mẹ chọn cho cả nhà những bữa ăn chất lượng, đủ sức khỏe và năng lượng để thực hiện dự định của năm mới. Chọn bộ bàn ăn Minh Long với họa tiết đặc trưng ngày Tết, là mẹ tô điểm thêm nét Xuân cho bàn ăn cũng như tạo cảm hứng ăn uống ngon miệng cho gia đình và khách đến chúc Tết. Khéo léo từng chút một, mẹ khơi lửa cho gian bếp luôn ấm áp yêu thương và rộn ràng thanh âm hạnh phúc. Vì thế, nếp nhà thêm an.

Nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook an toàn cho sức khỏe. Ảnh: Minh Long I

“Nghe hương bếp nhớ nếp nhà”. Bởi hương của bếp không chỉ tỏa ra từ những món ăn quen thuộc, mà còn tái hiện không khí hạnh phúc và thịnh vượng của một gia đình. Chỉ một bộ nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook (màu xanh rêu, đỏ, xám), bộ đồ ăn Minh Long đậm văn hóa Việt, quyện cùng những sắc màu rực rỡ của bó lá dong xanh mướt, rổ rau củ tươi rói… cũng đủ làm xốn xang gian bếp Tết.

 Nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook lưu giữ được hương vị, dinh dưỡng của đồ ăn khi nấu. Ảnh: Minh Long I

Là bếp chứ không phải nơi nào khác, những bài học dưỡng sinh và sức khỏe đầu tiên được hình thành. Từ những chiếc nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook với gam màu mát lành, người lớn dạy dỗ và nhắc nhớ con cái cách nấu nướng tốt cho sức khỏe, thường xuyên ăn uống tại gia để tạo dựng niềm vui cho gia đình… Nói là làm, mẹ “dẫn chứng” cho cả nhà bằng cách nấu món Tết bằng nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook. Nhờ được tăng cường bức xạ hồng ngoại, món nào cũng chín đều, hương vị đậm đà, ngon ngọt. Bỗng chốc, những món ăn quen thuộc như: rau củ luộc, chả giò chiên, canh khổ qua bỗng trở nên đặc biệt và “đưa cơm” vô cùng. 

Là bàn ăn chứ không phải nơi nào khác, nếp văn hóa trong ăn uống và chuyện trò của mỗi gia đình được duy trì và phát triển. Việc bày trí món sao cho thẩm mỹ cũng được chú trọng. Tết này, mẹ yên tâm chọn những bộ đồ ăn của Minh Long I với đầy đủ các dụng cụ: tô, chén, dĩa, chén chấm… đồng bộ hoa văn và màu sắc. 

Một bộ đồ ăn hoa Mai hoặc hoa Đào - loài hoa đặc trưng của ngày Tết gắn liền với ý nghĩa phú quý, may mắn cũng dễ dàng tạo cho các thành viên sự hân hoan trong năm mới. Hay bộ đồ ăn Thôn Dã, chim Lạc với những họa tiết đậm nét văn hóa Việt, để những sẻ chia về bài học nguồn cội, về Tết cổ truyền trở nên gần gũi. 

Cứ thế, bộ nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook và những bộ đồ ăn của Minh Long không đơn thuần là dụng cụ nấu nướng hay bày trí, mà còn là cả thế giới đời sống tinh thần gợi lên cảm giác quây quần ấm áp của một gia đình. Chính sự giản dị ấy mà những giá trị văn hóa được trường tồn, nếp nhà thành hình và được gìn giữ qua bao thế hệ. 

 Bộ bàn ăn hoa Mai - Ảnh: Minh Long I

Dù cuộc sống hiện đại với bao thay đổi, bếp vẫn là nơi âm thầm sưởi ấm cho từng nếp nhà của người Việt. Để mỗi độ Tết về, gian bếp đỏ lửa thơm lừng món ăn mẹ nấu bằng nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook và chiếc bàn ăn gần đó “ngọt ngào” những câu chuyện đoàn viên năm mới. 

Để chọn mua bộ sản phẩm Minh Long phù hợp, truy cập tại website: 

https://minhlong.com/collections/noi-su-duong-sinh-noi-su

https://minhlong.com/collections/bo-do-an-minh-long-i

Thế Định