Trải nghiệm sự kiện nóng Binh Thao Võ Lược cùng Bá Thiên Hạ

Theo đó, Binh Thao Võ Lược diễn ra từ ngày 25/01-01/02/2015. Tương truyền trong bộ “Thập Nhị Binh Thư” thì Binh Pháp Tôn Tử được nhiều nhà chiến lược xem là binh pháp hàng đầu. Thông qua sự kiện này, game thủ sẽ được tìm hiểu sơ lược về binh pháp của các nhà thao lược nổi tiếng thời Tam Quốc, đồng thời khi tham gia sẽ có được cơ hội trúng được phần thưởng trị giá đến 2,000,000 VNĐ.

Thử tài thao lược, thả ga nhận quà cùng Bá Thiên Hạ

Phỏng theo 5 loại binh pháp bất hủ truyền tụng ngàn đời của lịch sử Tam Quốc: Binh Pháp Tôn Tử, Binh Thư Yếu Lược, Binh Pháp Khổng Minh, Binh Pháp Tào Tháo, Binh Pháp Chu Du, game thủ có thể tùy ý chọn 1 trong 5 loại binh pháp yêu thích. Mỗi ngày có thể tùy ý chọn 3 lần và có thể tham gia tiếp được vào những ngày kế tiếp. Sau khi chọn, binh pháp sẽ được mở ra và người chơi sẽ thấy được ngôn văn trong binh thư đồng thời cũng sẽ được số Điểm ngẫu nhiên từ 1->50. Cách thực hiện đơn giản, game thủ chỉ cần bấm vào nút “Tham Gia”, đăng nhập tài khoản Mobo, chọn các loại binh thư mình thích và tích lũy điểm để đổi quà trong game. Toàn bộ điểm tích lũy sẽ được quy đổi thành tiền Vàng trong game Bá Thiên Hạ. Do đó, trong khi chờ đợi game ra mắt, người chơi có thể tham gia hoạt động này để sưu tầm Vàng và thỏa mái trải nghiệm Bá Thiên Hạ sắp tới.

Bá Thiên Hạ trổ tài thao binh võ lược, quốc chiến vạn người, thống nhất thiên hạ

Bá Thiên Hạ với các tính năng cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là yếu tố công thành lên tới vạn người trên mobile sẽ là một sự chọn lựa thông minh cho những fan chuộng game công thành chiến trên các thiết bị smartphone. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm bạn nhé!

Teaser: http://bth.mobo.vn/teaser/

Tham gia sự kiện Binh Thao Võ Lược tại: http://bth.mobo.vn/teaser/binhthaovoluoc/

Facebook: https://www.facebook.com/ME.BTHonline

 

Bảo Việt