Nếu đã từng dành cảm tình cho chú cóc cực kỳ đáng yêu trong Cut the Rope, thì chắc chắn, game thủ cũng sẽ nhanh chóng có được thiện cảm với King of Thieves, một sản phẩm tiếp theo của ZeptoLab UK Limited. Kể từ khi được phát hành rộng rãi cho đến nay, King of Thieves đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các tín đồ game mobile và quả thật, với giao diện đẹp mắt, ngộ nghĩnh cùng âm thanh sống động, King of Thieves hoàn toàn xứng đáng với những lời ngợi khen có cánh.

Đây là một tựa game sẽ giúp người chơi có được những giờ phút giải trí thực sự cùng bạn bè của mình, bạn sẽ phải vận dụng chất xám của mình để nghĩa cách đoạt lấy đồng tiền vàng của người chơi khác, biến nó thành của mình. Trong King of Thieves cung cấp tới 80 màn chơi khác nhau và càng lên cao, mức độ lại càng khó thế nên người chơi sẽ phải khéo léo xử lý tình huống một cách nhanh, chuẩn xác nhất mới có thể chiến thắng.

Hàng loạt cửa ải để người chơi có thể thử thách bản thân.

Nhiệm vụ chính của bạn là đột nhập vào các hầm mỏ của người chơi khác và phải vượt qua được những cái bẫy mà người chơi đó bày ra, sẽ có rất nhiều kiểu bẫy khác nhau như bẫy treo, hay là những con ruồi cực khó chịu cứ đeo bám bạn mãi không thôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế nên những cạm bẫy của mình để thử thách người chơi khác.

Một chút lưu ý, bạn sẽ phải luôn để mắt tới những khẩu súng màu xanh và những con quái màu đỏ bởi chúng sẽ liên tục nhằm vào bạn để gây khó dễ đấy. Hãy cố gắng tránh né chúng nhanh nhất có thể và đi đến cánh cửa vàng nhé.

Trong game, sẽ có 2 vật phẩm rất có giá trị là tiền và ngọc, tiền sẽ giúp bạn nâng cấp những thiết bị bảo vệ tối tân nhất còn ngọc để bạn nâng cấp căn hầm của mình cho long lanh, đẹp đẽ hơn.

Tựu chung lại, King of Thieves cực kỳ thích hợp với những game thủ muốn thử thách trí tuệ của chính mình và có thể sẽ khiến bạn phải mê mệt những căn hầm đầy thú vị này đấy.

Tải game về tại đây: iOS / Android.

Hero