thụ tinh nhân tạo

Cập nhập tin tức thụ tinh nhân tạo

Sau 3 năm chữa vô sinh không có kết quả, cặp vợ chồng trẻ tại Hà Nam vui mừng đón con gái đầu lòng từ trứng đông lạnh.

Cảm động hình ảnh người cha chuyển giới cho con bú

Evan Hempel sinh ra với cơ thể của một người phụ nữ, dùng kích thích tố để trở thành đàn ông cách đây 16 năm nhưng vẫn mong muốn mang thai, sinh con và tự cho con bú.

Bé ra đời từ phôi đông lạnh 18 năm

Một phụ nữ họ Hoàng ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa sinh một bé gái khỏe mạnh từ phôi thai đông lạnh cách đây 18 năm.

Rơi nước mắt với "món quà muộn" của mẹ

Người mẹ hiếm muộn đến chùa cầu con, bà đã xin sinh được con trai bởi bà nói: "Nếu sinh con gái tôi sợ mai mốt nó lớn lên sẽ khổ như mình. Phụ nữ lấy chồng, không có con người ta dị nghị".

Vì sao cụ bà 72 tuổi vẫn có thể sinh con?

Đã có những nguồn thông tin từ đồng nghiệp tiết lộ cụ bà 72 tuổi được một phụ nữ khác cho trứng để làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Nữ độc thân bị viêm cột sống muốn nhờ người mang thai hộ

Tôi là nữ (sinh năm 1985) và tôi bị bệnh viêm cột sống dính khớp đã 20 năm. Hiện tại sức khoẻ tôi không đảm bảo để có thể tự mang thai và sinh con được. 

Cưới vợ 1 năm vẫn là… trai tân

Tinh trùng yếu, rối loạn cương dương… là những bệnh lý rất dễ gặp ở nam giới, làm ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Đáng ngại là đa số nam giới khi mắc bệnh lại có tâm lý xấu hổ nên giấu bệnh...

Dị tật "súng ống", có nên lập gia đình?

Thêm vào đó, về chức năng sinh sản, khi đi xét nghiệm tinh dịch đồ, bác sĩ nói, tỷ lệ tinh trùng = 0. Do vậy, muốn sinh con, em phải làm thụ tinh nhân tạo.

Tại sao trẻ sinh đôi, sinh ba tăng đột biến?

Tỉ lệ các ca sinh đôi, sinh ba ở Mỹ đã tăng đột biến kể từ năm 1980 và hiện tượng này rốt cuộc được xác định là do các biện pháp can thiệp nhân tạo.

Tua nhanh quá trình phát triển của bé thụ tinh nhân tạo

Đoạn clip sử dụng kỹ thuật tua nhanh thời gian đã hé lộ những hình ảnh ít biết, ấn tượng về quá trình hình thành và phát triển của một em bé thụ tinh nhân tạo (IVF).