Tại sự kiện Anime Expo 2016 vừa qua, hãng phát triển Lab Zero Games đã bất ngờ tiết lộ về dự án mới của mình khiến cho bất cứ ai lắng nghe đều phải quan tâm. Cụ thể hơn, hãng đã quyết định đưa tựa game đối kháng đình đám một thời Skullgirls đổ bộ lên các thiết bị di động.

Skullgirls Mobile trailer

Có thể bạn chưa biết, điều ấn tượng nhất đã đưa tên tuổi Skullgirls đến được với cộng đồng game thủ không phải vì lối chơi hoa mĩ, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt mà là một hệ thống nhân vật toàn là mỹ nữ với thân hình nóng bỏng, vòng 1 đẫy đà và quyến rũ. Chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại Valentine - một nữ ninja kiêm y tá gợi cảm, cô nàng Filia với mái tóc ma quỷ có thể biến thành mọi thứ, Squigly - một cô nàng undead với điệu bộ dễ thương nhưng lại khiến mọi người phải rùng mình với một con rắn xương đâm qua đầu...

 

Câu chuyện trong game diễn ra tại vương quốc Canopy giả tưởng, nơi cất giữ Skull Heart - niềm ao ước của mọi nữ chiến binh. Tại sao họ lại thèm khát nó đến vậy? Đơn giản vì Skull Heart chứa đựng sức mạnh tối cao, thỏa mãn mọi mong ước của người sở hữu nó. Các nữ chiến binh quyết đấu với nhau trong những trận chiến không khoan nhượng nhằm thao túng Skull Heart. Tuy nhiên, chỉ có linh hồn lương thiện thực sự mới có thể sở hữu cái thiện trong linh vật ấy. Nếu không, họ sẽ trở thành Skull Girl, những con quỷ đội lốt người. Liệu ai sẽ đủ khả năng để trở thành chủ nhân của Skull Heart?

 

Skullgirls lôi cuốn người chơi với tám nhân vật đều là các mỹ nữ xinh đẹp. Họ sở hữu những đặc tính của riêng mình nhưng đều chiến đấu vì ham muốn có được sức mạnh tối cao. Game cung cấp cả chế độ chơi đơn để bạn tự tập luyện và chế độ chơi mạng để có thể thi thố với mọi người.

 

Theo dự kiến, Skullgirls Mobile sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình và hứa hẹn vượt mặt phiên bản gốc nhờ vào cộng nghệ hiện nay. Về thời điểm ra mắt chính thức thì phía hãng phát triển chưa công bố nhưng game thủ có thể đăng ký chơi thử tại trang chủ game qua địa chỉ:http://www.hiddenvariable.com/skullgirls/.