thực phẩm đồ uống

Cập nhập tin tức thực phẩm đồ uống

Vốn hóa giảm 4,5 tỷ so với thời đỉnh cao, Vinamilk bao giờ về được top đầu?

Cổ phiếu Vinamilk bị khối ngoại bán mạnh trong nhiều năm qua. Phiên 12/6, VNM bị khối ngoại bán hơn 1,73 triệu cổ phiếu, trong khi mua chỉ hơn 391 nghìn. Điều đó khiến doanh nghiệp đánh mất vị thế ngôi vương thực phẩm đồ uống trên sàn chứng khoán.

Suntory PepsiCo nỗ lực khẳng định vị thế bằng chiến lược phát triển bền vững

Với những chiến lược hướng tới phát triển bền vững, Suntory PepsiCo ngày càng xây dựng được vị thế vững chắc và khẳng định uy tín trong ngành đồ uống.

Diageo Việt Nam khởi động chiến dịch nâng cao bản lĩnh trách nhiệm của giới trẻ

Tiếp mở rộng trong năm 2022, chiến dịch “Bản lĩnh trách nhiệm - Không ngừng tiến bước” của Diageo Việt Nam hướng đến giúp người trẻ hiểu rõ hơn về thức uống có cồn, xây dựng phong cách sống bản lĩnh, trách nhiệm.

Diageo Việt Nam ủng hộ thiết bị y tế chống dịch Covid-19

Nhằm tiếp sức tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, Diageo Việt Nam nhập khẩu các thiết bị y tế, trao tận tay các cơ sở y tế.

Suntory PepsiCo ghi dấu ấn trong công tác nộp thuế ở TP.HCM, Đồng Nai

Mới đây, Suntory PepsiCo vừa nhận tuyên dương với thành tích cao trong công tác thu, nộp cho ngân sách nhà nước trên địa bàn TP.HCM năm 2020 và bằng khen về chấp hành chính sách thuế năm 2019, do Cục thuế tỉnh Đồng Nai trao.

 

VitaDairy được vinh danh là công ty uy tín ngành sữa

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp trong nước cùng các tiêu chí khắt khe, VitaDairy vinh dự được xướng tên trong lễ vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2020, ngày 22/10.

Vedan Việt Nam vào top 10 công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống 2020

Ngày 22/10/2020, Công ty CPHH Vedan Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2020 (nhóm ngành thực phẩm đóng gói, gia vị, dầu ăn…).

Suntory PepsiCo dẫn đầu top 10 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất VN

Theo khảo sát của Vietnam Report thực hiện trong tháng 9/2019, Suntory PepsiCo Việt Nam tiếp tục được xếp hạng là công ty uy tín nhất Việt Nam trong ngành đồ uống không cồn.

Coca - Pepsi: Dìm nhau trong chai nước ngọt không đường

Hai ông lớn trong ngành nước giải khát toàn cầu PepsiCo và Cocacola đang cạnh tranh nhau gay gắt nhằm chiếm lĩnh thị phần nước ngọt không đường.