thực tập

Cập nhập tin tức thực tập

Sinh viên sư phạm thực tập chưa được tạo điều kiện đúng mức

Nhiều trăn trở về sinh viên sư phạm thực tập được hiệu trưởng một trường THPT công lập chia sẻ tại Hội nghị Mạng lưới đối tác phát triển nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm do Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức, ngày 19/10.

Nam sinh thực tập trên tàu lương 46 triệu/tháng gây tranh cãi

Một nam sinh năm cuối ĐH ở Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đang thực tập trên tàu sở hữu mức lương 46 triệu/tháng gây ra nhiều tranh cãi.

Thực tập tại công ty công nghệ, nam sinh sở hữu mức lương 134 triệu/tháng

Nam sinh Jervis Chan (25 tuổi, người Singapore) chia sẻ mức lương khi làm thực tập sinh mảng kỹ thuật tại Meta đạt 5.700 USD/tháng (134 triệu đồng).

Nỗi lòng phụ huynh: Không ngại thất nghiệp, chỉ lo con làm việc quá nhiều

Nhờ chủ động tìm kiếm, trải nghiệm việc làm sớm nên nhiều bạn trẻ không còn canh cánh nỗi lo thất nghiệp sau khi ra trường. Tuy nhiên, một số phụ huynh lại lo lắng con mải mê làm việc sẽ bỏ bê học hành, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực tập tại doanh nghiệp - học kỳ đặc biệt của sinh viên ĐH FPT

Trước khi tốt nghiệp, 100% sinh viên ĐH FPT sẽ đi thực tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là khoảng thời gian “có một không hai” để sinh viên ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế, tích lũy trải nghiệm và kỹ năng.

Hơn 120 sinh viên Nova College thực tập tại Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup

NovaGroup chuẩn bị nhận hơn 120 sinh viên của trường Cao đẳng Nova College thực tập tại tập đoàn và các công ty thành viên.

Nữ sinh vác búa tạ, thực tập đo máy địa chấn

- Vác búa tạ và thực hiện đập nhiều lần để đo sóng địa chấn trong quá trình học là việc mà các nữ sinh ngành Địa vật lý, khoa Dầu khí, Trường ĐH Mỏ-Địa chất phải trải nghiệm và vượt qua.

Sinh viên ĐH Bách Khoa Tp.HCM được thực tập tại Hưng Thịnh Icons

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM) vừa kí kết hợp tác toàn diện với Đại học Bách khoa TP.HCM, đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu công nghệ, vật liệu mới và chuyển giao công nghệ.

Kinh nghiệm để trở thành một thực tập sinh quốc tế

Kinh nghiệm của các sinh viên sau đây giúp bạn tìm kiếm cơ hội thực tập tại môi trường quốc tế.

13 lời khuyên dành cho sinh viên không thể bỏ qua

Chúng tôi cố gắng nhấn mạnh để sinh viên hiểu rằng điều vô cùng quan trọng là họ cần phải hoàn thành ít nhất một khóa thực tập và tốt hơn là nhiều khóa thực tập trước khi tốt nghiệp.

Điều “xấu hổ” của thực tập sinh 3 tháng ở Facebook

Nguyễn Hải Khánh, sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM trúng tuyển Google vừa có 3 tháng thực tập tại Facebook (FB) ở Anh. Sau đây là chia sẻ của Khánh sau 3 tháng “học việc” ở công ty tầm cỡ thế giới.

Thực tập ở Apple cũng kiếm bộn tiền

 Với một công ty lớn như Apple, chỉ thực tập thôi cũng đủ để đem lại cho bạn một khoản thu nhập khổng lồ.

Không đi khám nghĩa vụ có bị xử phạt?

Em đang học tại trường cao đẳng chính quy thì có giấy gọi khám tuyển NV QS, nhưng vì em đang đi thực tập nên không về được và em có làm đơn có xác nhận của nhà trường.