thuê trọ

Cập nhập tin tức thuê trọ

Thuê một căn chung cư mini suốt 10 tháng qua, N.A không thể lên Hà Nội nhưng vẫn phải chi trả số tiền 30 triệu đồng dù không ở ngày nào.

Lao động ở trọ nhận hỗ trợ ít nhất 1,5 triệu đồng

Hai đối tượng sẽ được nhận hỗ trợ là người lao động đang làm việc trong doanh nghiệp và người lao động quay trở lại thị trường lao động, với mức 500.000 đồng và 1 triệu đồng/tháng.

Nhiều chủ nhà hào phóng giảm tiền thuê cho khách

Trải qua nhiều năm thuê nhà, hiểu được khó khăn của người thuê, ông chủ trọ ở Sài Gòn đã quyết định miễn phí 100% tiền thuê trọ.

Chủ trọ Bình Dương đi từng phòng tặng quà, giảm tiền thuê cho công nhân

 Không chỉ giảm 50% tiền thuê, chủ trọ còn tặng quà là các thực phẩm khô thiết yếu, động viên người thuê nhà vượt qua khó khăn mùa dịch.

Khách ý thức kém, tiệc tùng rồi phá nát nhà trọ gây thiệt hại hơn 800 triệu

Ngôi nhà thuê trọ bị những vị khách ý thức kém tổ chức tiệc tùng rồi phá nát, gây hư hỏng nghiêm trọng, ước tính thiệt hại hơn 800 triệu đồng.

Thuê trọ sống chung với bạn gái có phạm luật?

Chúng em muốn dọn về sống chung với nhau ở một nơi để vừa tiện chăm sóc vừa đỡ tốn kém. Vậy tụi em có đi đăng ký tạm trú tạm vắng được không?

Sự thật về căn phòng trọ bẩn như bãi rác của cô gái Cần Thơ

Sau khi bùng tiền thuê trọ, một cô gái trẻ xinh đẹp tại Cần Thơ đã khiến cho chủ nhà hết hồn vì căn phòng bẩn như bãi rác của cô sau 5 tháng trời không dọn dẹp.

Chi tiêu 4 triệu đồng/tháng cho người độc thân phải đi thuê trọ

Khoản tiền lương eo hẹp, nếu biết cách lên kế hoạch chi tiêu hợp lý; nhiều người vẫn có thể sống thoải mái với mức 4 triệu đồng/tháng.

Phòng bẩn 'kinh hoàng' của nữ sinh sành điệu gây tranh cãi

Những hình ảnh căn phòng thuê trọ của 3 cô gái có vẻ ngoài xinh xắn, sành điệu do chủ nhà đăng tải đã khiến người xem bàng hoàng. Tuy nhiên các cô này cũng khẳng định, họ bị dựng chuyện nhằm bôi xấu danh dự.