thượng đỉnh mỹ triều

Cập nhập tin tức thượng đỉnh mỹ triều

Điều bất ngờ về tàu bọc thép của ông Kim Jong-un từ Trung Quốc sang Đồng Đăng

Tàu bọc thép của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sau khi sang TQ đã sử dụng đầu máy và lái tàu của TQ để sang Đồng Đăng (Lạng Sơn).

Sanh cổ độc nhất Bắc Bộ: Mua cây chở luôn cổng nhà nguyên khối

Ở Nam Định, có cây sanh dáng đẹp, giá 6000 USD được bán kèm luôn cả cổng nhà gây xôn xao. Còn tại Bắc Ninh, một cây đỗ quyên gần 400 tuổi, hoa nở đỏ rực được chào giá 860 triệu, thu hút sự chú ý của du khách.

Chủ tịch Kim Jong-un liên tục vỗ tay khi xem các nghệ sĩ Việt biểu diễn

 - Trong buổi tiệc chiêu đãi trọng thể do Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì tối 1/3, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tỏ ra vô cùng thích thú với những loại nhạc cụ truyền thống của Việt Nam.

Viettel từng bày tỏ mong muốn đầu tư vào Triều Tiên

ictnews Trả lời truyền thông quốc tế mới đây, Quyền Chủ tịch Viettel Lê Đăng Dũng từng bày tỏ mong muốn đầu tư vào Triều Tiên, quốc gia chỉ có một nhà mạng duy nhất cung cấp dịch vụ 3G.

Thế giới 7 ngày: Hồi hộp Thượng đỉnh Trump – Kim

Thế giới tuần qua có nhiều diễn biến quan trọng, nổi bật là Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 ở Hà Nội và căng thẳng Ấn Độ - Pakistan khi hai nước bắn máy bay của nhau.

Chủ tịch Hà Nội: Không có sự cố nào trong bảo vệ thượng đỉnh Mỹ-Triều

Theo ông ông Nguyễn Đức Chung, Hà Nội đã làm tốt công tác an ninh cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, không để xảy ra bất kỳ sự cố nào.

'Việt Nam được rất nhiều từ hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều'

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng khẳng định: "Việt Nam được rất nhiều, có cái nhìn thấy, có cái không nhìn thấy".

Thứ trưởng Công an kể chuyện căng mình bảo vệ Thượng đỉnh Mỹ-Triều

Việt Nam bảo vệ hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều từ phái đoàn nhỏ đến phái đoàn lớn, từ đoàn tiền trạm cho đến đoàn nguyên thủ.

Tương lai quan hệ Mỹ - Triều: Vấn đề là lòng tin

 Hai bên đều để ngỏ khả năng gặp trong tương lai gần nhưng gần thế nào phụ thuộc vào hoạt động họ trao đổi lòng tin, quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á cho biết.

‘Độc chiêu gây sốt’ của Coca-Cola dịp thượng đỉnh Mỹ - Triều

Giữa “cơn bão truyền thông” các hoạt động hưởng ứng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, Coca-Cola đã làm gì để trở thành một trong những thương hiệu được nhắc đến hàng đầu, từ mạng xã hội đến các trang báo lớn?

Chạy đua đưa tin Thượng đỉnh Mỹ Triều: Truyền hình Việt “lép vế” so với các đài quốc tế

ictnews Dù có lợi thế trên sân nhà nhưng nhà đài Việt Nam có phần bị lép vế so với truyền hình quốc tế trong cuộc chạy đua đưa tin tức về sự kiện Thượng đỉnh Mỹ Triều tại Hà Nội.

TT Trump, ông Kim trao đổi gì tại thượng đỉnh ở Hà Nội?

Nhà Trắng vừa công bố chi tiết các phát biểu của Tổng thống Trump và ông Kim Jong Un với báo giới trước khi hai nhà lãnh đạo tham gia hội đàm song phương mở rộng hôm 28/2.

Tổng thống Hàn khen hội nghị Trump-Kim, muốn làm cầu nối giữa Mỹ-Triều

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In, hôm nay (1/3), mô tả hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Hà Nội là một tiến trình hướng tới thỏa thuận "ở cấp độ cao hơn".

4 cuộc họp khẩn của Hà Nội chuẩn bị cho thượng đỉnh Mỹ-Triều

4 cuộc họp khẩn, 22 văn bản chỉ đạo, hơn 30 cuộc kiểm tra… là những con số được Hà Nội nêu cho việc chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên lần thứ 2.

'Tua nhanh' toàn bộ diễn biến thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội

Mời độc giả xem lại toàn bộ diễn biến Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam. 

Lý do tàu bọc thép của ông Kim Jong-un chỉ dừng ga Đồng Đăng

 Tàu bọc thép chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un có thể chạy về tận Gia Lâm (Hà Nội) nhưng cuối cùng ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) lại được chọn là điểm dừng.

Truyền thông Triều Tiên nói thượng đỉnh lần 2 là 'cơ hội quan trọng'

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đồng ý tiếp tục "các cuộc đối thoại có hiệu quả" để giải quyết các vấn đề đã được nêu ra tại hội nghị thượng đỉnh lần 2 ở Hà Nội.

Những phóng viên bất ngờ nổi tiếng khi đến Hà Nội tác nghiệp

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, những phóng viên này nhận được nhiều chú ý khi tới Việt Nam đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Thế giới 24h: Ông Trump lý giải khúc mắc ở thượng đỉnh Mỹ - Triều

Hội nghị thượng đỉnh lần 2 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã kết thúc sớm hơn dự kiến và không có thỏa thuận chung nào được ký kết.

Triều Tiên tổ chức họp báo lúc nửa đêm ở khách sạn Melia

Cuộc họp báo diễn ra lúc nửa đêm tại khách sạn Melia, nơi Chủ tịch Kim Jong-un và đoàn Triều Tiên đang ở.