Thương ngày nắng về phần 2 tập 29, Trang (Huyền Lizzie) đã đến gặp Thương (Thu Hà) và bà Hiền (NSND Lan Hương) tung ra bằng chứng không thể chối cãi. Trước lời xin xỏ của bà Hiền, Trang đồng ý không kiện Thương ra toà nhưng yêu cầu tất cả phải sang nhà cô xin lỗi Khánh (Lan Phương) và bà Nga (NSƯT Thanh Quý).

Trong tập 30 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay, 8/6, bà Hiền và Thương (Thu Hà) đã đến nhà xin lỗi Khánh. Trong khi bà Hiền khóc lóc ân hận thì Thương vẫn tỏ vẻ bất cần. Khánh nhận lời xin lỗi và nói với bà Hiền một cách dứt khoát: "Đây là lần cuối cùng con gọi mẹ bằng mẹ. Kể từ bây giờ nếu không liên quan gì đến Sam, So, con hy vọng tất cả chúng ta sẽ không liên quan gì đến nhau nữa". 

Trong khi đó, Duy (Đình Tú) đang tình tứ với Trang thì bất ngờ bà Nhung (NSND Minh Hoà) xuất hiện ở cửa. Nhân cơ hội, Duy giới thiệu Trang chính là bạn gái của mình khiến bà Nhung rất sốc. 

Còn Phong (Doãn Quốc Đam) lại nhờ 2Win để gửi món quà bất ngờ cho Vân (Ngọc Huyền) trong sự ngỡ ngàng và sung sướng tột độ của cô.

Bà Nhung sẽ nói cho Trang biết về mối quan hệ của mình với Duy? Phong sẽ để lộ mình chính là 2Win? Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 30 lên sóng tối nay trên VTV3.

Quỳnh An