Thuyền

Cập nhập tin tức Thuyền

Cá sấu 'đột kích' lên thuyền khiến du khách hoảng hồn

MỸ - Tại Des Allemands, bang Louisiana của Mỹ, một con cá sấu khổng lồ đã bất ngờ nhảy lên thuyền chở khách du lịch trên hồ, Mirror đưa tin.

Chiều yêu

Dòng sông quê ai nhuộm mà xanh/ Mái chèo em ai vuốt thành nỗi nhớ/ Từ thuở nu na chăn trâu cắt cỏ/ Nay em xinh ngây ngất cả làng.

Khám phá xuồng cao tốc đi được cả trên biển lẫn mặt đất

Iguana X100 là một phương tiện nửa thuyền, nửa xe tăng cực độc đáo, nó có thể di chuyển linh hoạt cả trên bờ lẫn dưới nước.

Lật thuyền chở người di cư, 40 người chết đuối

Khoảng 40 người đã chết đuối và 75 người khác đã được cứu sống sau khi một chiếc thuyền chở người di cư tới Hy Lạp bị chìm ngời khơi bờ biển phía tây Thổ Nhĩ Kỳ vào hôm 30/1

Kiện CSB Thái Lan: Việt Nam cần chỉ rõ thiệt hại

Việt Nam phải có sự phân tích toàn diện các sự kiện đã xảy ra, lập hồ sơ pháp lý đầy đủ, chính xác chuẩn bị cho cuộc chiến pháp lý.

Hai thuyền chở 500 người chìm ngoài khơi Libya

 Hàng trăm người được cho là đã thiệt mạng khi hai thuyền chở 500 người bị lật ở ngoài khơi thành phố Zuwara của Libya.

Thuyền lật úp trên sông, 3 người suýt chết

 Chiếc xuồng 3 lá với 4 người ngồi đang tiến vào bờ. Một cơn gió mạnh ập đến, chiếc xuồng lật úp. 4 người rơi ngay xuống sông…

Núi đá sạt lở, 19 du khách thương vong

Bảy người đã thiệt mạng và 19 người bị thương sau khi những tảng đá lớn sạt lở từ trên ngọn núi tại một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất của Trung Quốc.

Thương cảng quốc tế của người Chăm

Suốt từ thế kỷ kỷ X-XV Thị Nại là thương cảng chính yếu của vùng Vijaya và vương quốc Champa, đồng thời là cửa ngõ quan trọng nhất để Champa tham dự và hội nhập vào nền hàng hải khu vực và thế giới.

Điểm giao thương Á - Âu bên sông Hồng lịch sử

"Thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến", câu ca trên cho thấy sự sầm uất của một thương cảng nằm bên bờ sông Hồng thuộc thành phố Hưng Yên ngày nay.