img-6251-1.jpg
Trưa 15/10, theo nguồn tin riêng của VietNamNet, cô gái bị sát hại, phân xác thành nhiều mảnh ở sông Hồng là Hồ Yến Nhi - Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022. Ngay khi hay tin Hồ Yến Nhi qua đời nhiều người bày tỏ sự tiếc thương vì cô ra đi ở tuổi còn trẻ.
img-6258.jpg
 Hồ Yến Nhi sinh năm 2006, đến từ Hà Nội, thời điểm tham gia cuộc thi, cô đăng ký là sinh viên Đại học Sân khấu & Điện ảnh Hà Nội. Tháng 1/2023, Hồ Yến Nhi giành ngôi Á khôi 2 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022. Cô từng được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật tại cuộc thi với gương mặt xinh đẹp, phong thái tự tin. 
img-6262.jpg
Sau khi giành ngôi Á khôi, người đẹp sống khá kín tiếng, ít tham gia các hoạt động nghệ thuật.
img-6253.jpg
Cô có kinh nghiệm, đam mê lĩnh vực người mẫu, diễn viên. Tuy nhiên, Hồ Yến Nhi ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí, thay vào đó tích cực hoạt động thiện nguyện. Cô từng chia sẻ: "Tôi mang trong mình một trái tim yêu thương, lan tỏa và chạm đến những trái tim yêu thương khác. Tôi biết ơn, trân trọng mối lương duyên tuyệt đẹp trong cuộc sống". 
img-6263.jpg
Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường xinh xắn. 
img-6259.jpg
Sau khi xảy ra sự việc, gia đình Hồ Yến Nhi đã thử ADN, xác nhận người thân và dự định hoả táng rồi đưa tro cốt cô về quê ở Bắc Ninh.

Diệu Thu