tiền chuộc

Cập nhập tin tức tiền chuộc

5 nạn nhân bị dụ dỗ sang Lào rồi bị ép phải trả 2,5 tỷ tiền chuộc

4 gia đình ở huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) và 1 gia đình ở huyện M’Đrắk (Đắc Lắc) báo tin về việc con họ có dấu hiệu bị lừa đưa sang Lào, bị khống chế, đe dọa, ngược đãi, đánh đập tại một casino của người nước ngoài.

Một phụ nữ Việt bị nhóm người TQ bắt cóc, cưỡng hiếp ở Philippines

Một phụ nữ Việt cùng 2 phụ nữ Trung Quốc bị nhóm người bắt cóc tại một nhà hàng lẩu ở Philippines và đưa tới một căn nhà bí mật, nơi họ bị những kẻ bắt cóc liên tục cưỡng hiếp.

Quý tử dàn cảnh bị bắt cóc để 'móc túi' của bố mẹ 150 triệu

Thiếu nợ nhưng không có khả năng chi trả, thanh niên ở Quảng Nam dựng màn kịch bắt người để đòi 150 triệu đồng tiền chuộc của bố mẹ.

Công ty Hàn Quốc mất 1 triệu USD chuộc dữ liệu bị hacker mã hóa

Một công ty Hàn Quốc vừa có động thái gây sốc khi chi tới 1 triệu USD để chuộc lại các dữ liệu bị bọn hacker mã hóa.

Bắt cóc doanh nhân Trung Quốc đòi nợ 2,5 tỷ đồng

Đặt chân đến Hà Nội, doanh nhân Trung Quốc bị nhóm bắt cóc khống chế đưa vào nhà nghỉ. Họ dọa chặt tay nạn nhân nếu không nhận được 2,5 tỷ đồng.

4 năm đau đáu ngóng người thân bị cướp biển bắt

4 năm qua, niềm hy vọng của người thân chờ các thuyền viên bị cướp biển Somalia bắt cóc đang cạn dần.

Tin tặc tấn công 3 ngân hàng, đòi tiền chuộc

Một vụ tấn công chấn động vừa xảy ra tại Hy Lạp, khi hacker tiến hành một chiến dịch tấn công mạng nhằm vào cùng lúc 3 ngân hàng và đòi nạn nhân phải nộp tiền chuộc dưới dạng bitcoin.

Bắt cóc con chủ tịch ngân hàng tống tiền 10 triệu USD

Gần đây, nhiều tội phạm đã nhằm vào con cái của những gia đình giàu có để thực hiện kế hoạch bắt cóc tống tiền nhằm đoạt được một số tiền khổng lồ.

Đại gia Hà Nội bị bắt cóc ở Trung Quốc đòi chuộc 7 tỷ

Thời gian gần đây, nhiều doanh nhân đã bị các đối tượng bắt cóc, đánh đập nhằm tống tiền hoặc đòi tiền nợ khiến dư luận rúng động.

Chồng 'bắt cóc' con đòi vợ trả 'tiền chuộc'

 Chuẩn bị ly hôn, người chồng mang đứa con gái 3 tuổi bỏ đi cùng “tối hậu thư” chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng thì mới mang con về.

Lời cuối của con tin Nhật trước khi bị IS bắt giữ

 Nhà báo Nhật Bản bị bắt cóc  đã ghi lại một đoạn video với những lời nhắn gửi trước khi tiến vào khu vực do phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) nắm quyền kiểm soát.

Nhật sẽ nộp tiền chuộc để cứu con tin?

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã bỏ ngỏ về khả năng nộp tiền chuộc sau khi lên án hành động bắt cóc con tin.

Thế giới 24h: Con tin Nhật bị dọa giết

 IS dọa giết hai con tin người Nhật nếu không nhận được tiền chuộc; Tỷ lệ dân Mỹ ủng hộ ông Obama tăng mạnh... là những tin nóng trong ngày.

IS dọa giết con tin người Nhật trong vòng 72 giờ

 Lực lượng ‘Nhà nước Hồi giáo’ (IS) tự xưng đã lên tiếng dọa sát hại hai con tin người Nhật Bản bị bắt  trong vòng 3 ngày, nếu Tokyo không trả tiền chuộc.