tiền nước

Cập nhập tin tức tiền nước

TP.HCM: Giảm 10% tiền nước cho toàn dân

Khách hàng được giảm 10% tiền nước, doanh nghiệp được giảm 50% tiền thuê đất và được hỗ trợ gia hạn nộp thuế. Đây là các giải pháp nổi bật mới được ban hành tại TP.HCM.

Kỷ luật nhân viên ghi nhầm hóa đơn tiền nước 42 triệu

Công ty CP cấp nước TT-Huế  quyết định kỷ luật đối với bà Lê Thị Thương, nhân viên Xí nghiệp cấp nước Hương Phú  vì ghi nhầm tiền nước của khách hàng.

 

 

Giật mình với hóa đơn nước của một gia đình lên tới 22 triệu

Một hộ dân ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức có hóa đơn nước hơn 22 triệu đồng/tháng.

Tiền nước hộ gia đình tăng gấp trăm lần, nước sạch Hoàng Mai nói gì?

Nhận thông báo tiền nước sử dụng từ 7/2 đến 6/3/2020, gia đình anh C. (quận Hoàng Mai, Hà Nội) choáng váng với số tiền lên tới hơn 10,5 triệu đồng, trong khi những tháng trước đó, bình quân mỗi tháng gia đình anh chỉ dùng khoảng hơn 60.000 đồng.

Tháng đầu mùa nóng, tá hỏa hóa đơn tiền nước 33 triệu đồng

Khác với số tiền nộp tiền nước hàng tháng từ vài trăm đến vài triệu đồng, nhiều gia đình bỗng dưng nhận được hóa đơn tiền nước tăng đột biến tới vài chục triệu đồng khiến gia chủ không khỏi choáng váng.

Tá hỏa với hóa đơn tiền nước hơn 33 triệu đồng

Dù vẫn sinh hoạt bình thường như các tháng trong năm, nhưng gần đây một gia đình tại tỉnh Tây Ninh đã tá hỏa khi nhận hóa đơn tiền nước hơn 33 triệu/tháng.

Hốt hoảng với hóa đơn nước gần 50 triệu: Không nộp bị cắt luôn

Sau 7 năm không bị thu tiền nước, nhiều hộ dân ở xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An hốt hoảng khi nhận được hóa đơn thu tiền nước lên đến gần 50 triệu đồng.

Hà Nội: Tiền nước sinh hoạt đột nhiên tăng... hàng trăm lần

Nhiều hộ dân ở Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội bất ngờ nhận được thông báo phải trả tiền nước gấp 5 lần, thậm chí hàng chục, hàng trăm lần so với mức tiêu thụ trung bình.

Tiền nước tháng 12 gần 7 triệu, tháng 1 còn 260.000 đồng

Tiền nước tháng 12 gần 7 triệu, tháng 1 còn 260.000 đồng

TPHCM: Thu tiền nước, ‘rút ruột’ 2,4 tỷ đồng

Lợi dụng nhiệm vụ được giao, cựu nhân viên công ty cấp nước Bến Thành (TP.HCM) đã biển thủ tiền công quỹ tổng cộng hơn 2,4 tỷ đồng.

Mang cả nồi cơm lên cơ quan nấu để xài điện 'chùa'

Tranh thủ cắm nồi cơm, sạc đầy pin điện thoại, làm muộn để tắm ở công ty,... Sợ hóa đơn tiền điện tăng cao ngất vào những ngày hè nắng nóng, không ít chị em văn phòng tìm đủ cách để xài điện chùa nơi làm việc.