tiền tỉ

Cập nhập tin tức tiền tỉ

Vụ tố xẻ đất rừng bán tiền tỉ ở Hà Tĩnh: Tiết lộ của Chủ tịch xã

Chủ tịch UBND xã Gia Phố tiết lộ rằng bản thân ông buộc phải kí vào báo cáo do cán bộ địa chính xã lập ra để gửi Sở TNMT Hà Tĩnh mặc dù việc cấp đất đai giai đoạn trước ông không nắm rõ.

 

Anh Khôi nhận tiền tỉ để vươn tầm Thế giới

Kỳ thủ trẻ người TP.HCM sẽ nhận được khoản tiền đầu tư khoảng 1,5 tỉ đồng cho thời gian từ năm 2016-2018 để phát triển tài năng

Chiếc phản bằng gõ đỏ giá 2 tỷ đồng

Đó là sản phẩm có giá bán cao nhất tại Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016 đang diễn ra tại Đồng Nai.

Lừa đảo 5,7 tỉ đồng, nguyên cán bộ tuyên giáo hầu tòa

Nguyên cán bộ Tuyên giáo tỉnh ủy Kiên Giang bị phạt 11 năm tù vì lừa đảo nhiều người để chiếm đoạt hơn 5,7 tỉ đồng.

Tin mới vụ thanh tra giao thông nhận tiền bảo kê gần 3,5 tỉ

Cần là đối tượng không nghề nghiệp nhưng có mối quan hệ mật thiết với các bộ thanh tra giao thông nên dễ dàng “làm luật” với các doanh nghiệp (DN), chủ phương tiện để nhận tiền “bảo kê”...

Bắt cóc doanh nhân Trung Quốc đòi nợ 2,5 tỷ đồng

Đặt chân đến Hà Nội, doanh nhân Trung Quốc bị nhóm bắt cóc khống chế đưa vào nhà nghỉ. Họ dọa chặt tay nạn nhân nếu không nhận được 2,5 tỷ đồng.

Trần tình của chủ tiệm vàng đòi lại 1,35 tỉ trúng số độc đắc

Chủ tiệm vàng ở TP.Vũng Tàu nói do quá tin tưởng vào nhân viên nên chủ quan dẫn tới sự nhầm lẫn “không thể lý giải” khi chi ra 1,35 tỉ đổi tờ vé số không trúng.

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster đã đến VN giá 24,5 tỷ Đồng

Theo nhà nhập khẩu, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster có giá lên đến 1,1 triệu USD, tương đương 24,5 tỷ Đồng, đang trên đường từ cảng Đà Nẵng về Hà Nội.

Siêu xe Rolls-Royce Wraith 21 tỷ xuất hiện ở Sài Gòn

Rolls-Royce Wraith là chiếc coupe siêu sang của hãng xe Anh quốc. Đây là chiếc Rolls-Royce mạnh mẽ nhất từng được sản xuất. Tại Việt Nam, Rolls-Royce Wraith có giá từ 18 tỷ đồng với phiên bản thường và 21 tỷ đồng cho phiên bản bespoke.

Nữ đại gia mỗi lần xuất hiện "mang" hơn chục tỷ trên người

 Lý Nhã Kỳ từ lâu được biết đến như 1 nữ đại gia kinh doanh đa ngành nghề, cô cũng liên tục gây "choáng" khi mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện với những phục trang trị giá trên chục tỷ.

Chiếc chén sứ có giá 1,4 tỉ đồng

 Một chiếc chén sứ nhỏ được mua “đổ đống” cùng với nhiều món đồ sứ khác, giá chưa đầy 100 bảng (3 triệu đồng), bất ngờ được bán lại với giá 44.400 bảng (1,4 tỉ đồng).

Ca sĩ dòng dân gian "chơi trội" với album tiền tỉ

Phạm Phương Thảo là giọng ca dân gian được cả thanh và sắc ở miền Bắc hiện nay. Nữ ca sĩ vừa "chơi trội" khi thực hiện bộ album, MV đính kèm với tổng chi phí lên tới cả tỉ đồng.

3Q Củ Hành tổ chức sinh nhật tiền tỷ

(GameSao) - Với chuỗi sự kiện offline Đại Hội Lẩu Hành phủ sóng toàn quốc suốt 2014, chiêu đãi gần 10.000 game thủ tại khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Bình Định, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu và siêu sự kiện tại TPHCM 7/12 tới đây, game 3Q Củ Hành đã xếp mình vào hàng “đại gia” bậc nhất trong làng game Việt.