Tiếp sức miền Trung

Cập nhập tin tức Tiếp sức miền Trung

Hiệp hội Sắn Việt Nam trao 320 triệu đồng ủng hộ bà con vùng lũ Quảng Bình, Quảng Trị

Ngày 24/11, Thường trực Văn phòng Hiệp hội Sắn Việt Nam đã đến thăm 4 xã thuộc hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị, trao mỗi xã 40 suất quà trị giá 2 triệu đồng/suất nhằm giúp đỡ bà con nơi đây khắc phục hậu quả thiên tai để lại.

Trao hơn 70 triệu đồng đến người dân vùng lũ ở Quảng Trị

Đại diện báo VietNamNet đã về thăm các xã miền núi huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị), trao tặng hơn 73 triệu đồng cho người dân và trường học, hỗ trợ khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Phòng khám Đa khoa miền Trung chung tay hỗ trợ người dân vượt khó khăn

Với tinh thần tương thân tương ái, phòng khám đa khoa Miền Trung đã chung tay hỗ trợ đồng bào ở Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Bình chịu thiệt hại do mưa bão.

CHUNG MỘT TIẾNG LÒNG

Trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua, người dân cả nước đã có những khoảnh khắc ấm lòng vì sự chia sẻ, ủng hộ tinh thần, vật chất đến với miền Trung. Những vần thơ giản dị dưới đây đã góp phần khích lệ đối với đồng bào.

Sunshine Group ủng hộ 2 tỷ hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung

Ngày 5/11/2020, đại diện Sunshine Group trao 2 tỷ đồng tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, góp phần san sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũ miền Trung.

YTS trao 100 suất quà cho người dân vùng ‘rốn lũ’ Quảng Bình

Công ty TNHH Dịch vụ YTS tổ chức chuyến thiện nguyện tới huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), trực tiếp tặng quà cứu trợ người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ.

VietNamNet trao tặng 100 triệu đồng đến các trường học bị ảnh hưởng do lũ

Báo VietNamNet đã trao tặng 40 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh trường tiểu học Hiền Ninh (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) và 60 triệu đồng đến 2 điểm trường Cam Thủy và Hướng Hóa ở tỉnh Quảng Trị.

Chia sẻ yêu thương với trường học vùng lũ Quảng Bình

Những dòng chữ viết tay trên các tấm thiệp nhỏ xinh này cùng với nhiều con hạc giấy đã "lên đường" với các món quà và những suất học bổng dành cho học sinh, giáo viên bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở Quảng Bình.

 

Hỗ trợ 330 triệu tới các gia đình liệt sỹ hy sinh vì lũ lụt

Trong các ngày từ 4 – 6/11/2020, Đoàn công tác Tổng công ty 319 – Bộ Quốc phòng đã có chuyến thăm và ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua trận lũ lịch sử.

EVNGenco 3 tổ chức nhiều hoạt động hướng về miền Trung

EVNGenco 3 đã vận động CBCNV tích cực tham gia và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, bão lũ, sớm ổn định cuộc sống.

FWD quyên góp hơn 400 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Đội ngũ nhân viên, tư vấn tài chính kênh Đại lý, kênh Bancassurance của bảo hiểm FWD đã chung tay quyên góp được hơn 405 triệu đồng nhằm hỗ trợ bà con miền Trung bị thiệt hại do các đợt bão lũ liên tiếp.

Facebook kêu gọi ủng hộ phụ nữ vùng lũ miền Trung

Qua chương trình “Chung tay vì phụ nữ miền Trung” thuộc chiến dịch “Facebook vì Việt Nam”, Facebook Việt Nam chung tay cùng TƯ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế kêu gọi cộng đồng hỗ trợ phụ nữ miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Doanh nhân Happy Women Leader Network chung tay ủng hộ người dân miền Trung

Đêm 23/10/2020, tại khách sạn Rex Sài Gòn, Happy Women Leader Network tổ chức đêm “Phụ nữ truyền cảm hứng khu vực TP.HCM - Hướng về miền Trung” với hơn 600 triệu được quyên góp.

Phát huy vai trò thông tin truyền thông trong phòng chống thiên tai

Giao ban Quản lý nhà nước quý III/2020, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng yêu cầu ngành TT&TT phát huy vai trò trong các tình huống thiên tai, dịch bệnh, chẳng hạn như áp dụng giải pháp pin đặc biệt trong những vùng bị thiên tai.

Báo VietNamNet trao tặng 80 triệu đồng đến Bộ đội biên phòng Quảng Trị

Mới đây, Báo VietNamNet đã trao tới Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị 50 triệu đồng, đồn biên phòng Hướng Lập (thuộc Bộ chỉ huy BĐBP Quảng Trị) 30 triệu đồng nhằm giúp đỡ các cán bộ, chiến sỹ khắc phục khó khăn do mưa lũ gây ra.

Tập đoàn Med Group trao 1,5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Tại “Lễ tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung và phát động chương trình nhắn tin vì đồng bào vùng lũ”, đại diện Med Group trao 1,5 tỷ đồng cho Hội Chữ thập đỏ VN để hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai.

PVOIL hỗ trợ xăng dầu xe cứu trợ miền Trung

Trong đợt 1, PVOIL dành gói kinh phí 300 triệu đồng để hỗ trợ 1.000 xe chở hàng hóa cứu trợ; tương ứng hỗ trợ tối đa 300 ngàn đồng/xe, mỗi xe được hỗ trợ 1 lần.

C.T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung

Với tinh thần chung tay hướng về miền Trung, Tập đoàn C.T Group ủng hộ 2 tỷ đồng tiền mặt góp phần giúp người dân vùng tâm lũ có thể sớm vượt qua khó khăn, tái thiết cuộc sống sau bão lũ.

MC Kim Huyền Sâm trao quà cho bà con vùng lũ Hà Tĩnh

Kim Huyền Sâm cùng ekip đã hướng về vùng lũ Hà Tĩnh với hàng trăm suất quà gửi đến bà con. Cô đã về 2 nơi là Cẩm Duệ, Cẩm Thành (huyện Cẩm Xuyên).

NTK Nhật Dũng tặng 5000 suất cơm, nhu yếu phẩm giúp người dân vùng lũ

Những ngày qua, showroom của NTK Nhật Dũng đã trở thành địa điểm tập kết đồ cứu trợ. Hàng nghìn gói nhu yếu phẩm được đóng gói tại đây để chuyển đến những vùng thiên tai.