tiếp viên hàng không buôn lậu

Cập nhập tin tức tiếp viên hàng không buôn lậu

Bản tin VietNamNet sáng 7/9: Hàn Quốc bắt 2 TVHK Việt Nam vì nghi buôn lậu

Sẽ luật hóa kiểm tra giấy tờ xe qua VNeID; Hàn Quốc bắt 2 tiếp viên hàng không Việt Nam vì nghi buôn lậu tinh dầu cần sa… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 6/9: Hàn Quốc bắt 2 TVHK Việt vì nghi buôn lậu tinh dầu cần sa

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 6/9 gồm các tin chính: Cổ phiếu VinFast bật tăng trở lại sau 5 phiên giảm. Hàn Quốc bắt 2 tiếp viên hàng không Việt Nam vì nghi buôn lậu tinh dầu cần sa. Rộ tin Ấn Độ muốn đổi tên gọi quốc tế.

Bản tin sáng VietNamNet (23/6/2022)

Nguyên chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù; Yêu cầu tạm đình chỉ tiếp viên, phi công lợi dụng công việc để buôn lậu… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Cơ trưởng máy bay cầm đầu phi vụ buôn lậu vàng xuyên quốc gia

Vụ cơ trưởng một hãng hàng không bị điều tra vì buôn lậu 120 chai nước hoa từ Pháp gây xôn xao dư luận. Trước đó, một số phi công, tiếp viên buôn lậu cũng bị bắt giữ.

Tiếp viên buôn lậu vàng do hàng không Hàn Quốc tuyển dụng

Cục Hàng không VN cho hay, tiếp viên này do một công ty trong nước tuyển dụng tiếp viên theo đơn đặt hàng của hãng hàng không Hàn Quốc.

Tiếp viên hàng không: Cao thủ buôn lậu vàng xuyên quốc gia

Mặc dù được hưởng mức lương khá cao nhưng một số phi công, tiếp viên hàng không Việt Nam vẫn lợi dụng đặc thù nghề nghiệp để buôn lậu, vận chuyển trái phép tiền, vàng, đồ công nghệ...