tiết kiệm mua nhà

Cập nhập tin tức tiết kiệm mua nhà

Chốt liền tay 4 nhà đất trong một năm, đút túi trăm triệu mỗi tháng

Nhờ sự chuẩn bị tiền bạc từ thời còn sinh viên, năm 25 tuổi, chàng trai trẻ đã có 4 căn nhà cho thuê, mỗi tháng kiếm 4.700 USD (108 triệu đồng). 

Vợ chồng trẻ ‘chốt’ mua nhà, bán ô tô bẻ lái chi tiêu trong năm mới

Nếu như gia đình không hỗ trợ nhiều thì vợ chồng trẻ nên cân nhắc các phương pháp tiết kiệm dưới đây để sớm mua được nhà.

Vợ chồng Hàn phải tiết kiệm 20 năm nếu muốn mua nhà thủ đô

Giá đất tăng chóng mặt đã đập tan giấc mơ có một mái ấm riêng của rất nhiều gia đình trẻ bị mắc kẹt ở Seoul vì công việc nhưng lại không đủ tiền mua nhà.

Siêu tiết kiệm: Vợ chồng mỗi ngày 30 ngàn tiền đồ ăn

Để thực hiện kế hoạch xây nhà ở quê Vĩnh Phúc với đồng lương hạn hẹp, gần 2 năm nay, chị đã lên kế hoạch đi chợ mua thức ăn chỉ hết 30.000 đồng/ngày nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt của gia đình.

Lương 4 triệu/tháng mua nhà Hà Nội sau 5 năm tích cóp

Với mức lương 4-5 triệu đồng/tháng, nếu biết tính toán và tích cóp bạn vẫn có thể sống khỏe ở Hà Nội, thậm chí còn mua được nhà.

Lương 3 triệu/tháng mua nhà Sài Gòn sau 10 năm tiết kiệm

Là dân tỉnh lẻ, lương ở mức bình bình “chỉ đủ sống” nhưng không ít người vẫn tích cóp mua được nhà, đất ở thành phố phồn hoa Sài Gòn.

Thu nhập 70 triệu tiêu 15 triệu có gọi là hoang?

Mới đây, chị T.A.T chia sẻ rằng 1 tháng thu nhập của hai vợ chồng tầm 60-70 triệu, chị dành khoảng 15 triệu để chi tiêu, còn lại là để tiết kiệm. Thế nhưng vẫn có người rèm pha cho rằng chị tiêu hoang phí, không biết tiết kiệm.

Thu nhập 2 vợ chồng 12 triệu đồng/tháng có đủ mua nhà?

Với thu nhập từ 10,2 - 14,3 triệu đồng/tháng bạn chỉ có thể mua được nhà với diện tích từ 39 - 55m2