Trong cuốn hồi ký mới xuất bản, Mimi Alford -tình nhân của cố Tổng thống Mỹ John F Kennedy-đã tiết lộ những chi tiết mới về mối quan hệ vụng trộm của họ.
TIN BÀI KHÁC:
Động đất tại Philippines, cảnh báo sóng thần
Bom "trút như mưa" ở Syria

Cuốn hồi ký của Mimi Alford đã tiết lộ những chi tiết mới về chuyện tình của bà với cố tổng thống Kenedy.
Cuốn hồi ký có tựa đề "Once Upon A Secret" của Mimi Alford đã kể lại chi tiết chuyện tình giữa bà và tổng thống trong lúc thực tập tại Nhà Trắng.
Lời tựa của cuốn sách bao gồm các chi tiết về tổng thống, bao gồm cả chuyện ông sử dụng ma túy.
Trích dẫn được xuất bản trên New York Post cũng miêu tả Alford-khi đó 19 tuổi đã bị tổng thống lấy mất "cái ngàn vàng" vào năm 1962 sau khi cô được mời tới bể bơi trong Nhà Trắng như thế nào.
Mối tình vụng trộm của họ đã kéo dài trong suốt 18 tháng, ngay cả khi Alford đã rời khỏi Washington. Alford thậm chí còn tuyên bố đã ngủ với Kennedy chỉ trước vài ngày trước khi ông tới thành phố Dallas, tiểu bang Texas và bị ám sát.
Không chỉ có những câu chuyện liên quan tới tình dục, Mimi Alford (hiện 69 tuổi) cũng thuật lại suy nghĩ của Kennedy về cuộc khủng hoảng tên lửa ở Cuba cũng nhà cái chết của con trai ông.
"Có cả một núi thư chia buồn được đặt bên cạnh ghế của Kennedy và ông ấy đã nhặt từng bức rồi đọc to cho tôi nghe...thỉnh thoảng, ông ấy rơi lệ, sau đó viết một vài từ gì đó, có lẽ đó là thư hồi âm".
"Nhưng hầu hết ông ấy đọc chúng và khóc. Tôi cũng khóc theo"-Alford viết, theo New York Post.
Được biết, Mimi Alford quyết định viết hồi ký sau khi bị "vạch mặt" trên một tờ báo lá cải vào năm 2003, khi một người viết tiểu sử Kennedy nhắc tới "một thực tập sinh 19 tuổi tại Nhà Trắng" là tình nhân của ông.
Sầm Hoa (Theo BBC)