tình phí

Cập nhập tin tức tình phí

Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ

Tôi yêu anh là đàn ông có vợ. Chúng tôi biết nhau qua làm ăn, tình cảm tự đến chứ ban đầu tôi không có ý định xen vào hạnh phúc của ai, khi nhận ra lòng mình yêu thì không còn lý trí để dừng lại nữa.

Những cô gái chỉ ở nhà, sống bằng tiền của người yêu

Nội dung “stay-at-home girlfriend" (tạm dịch: bạn gái ở nhà) trên TikTok luôn được hàng triệu lượt xem nhưng cũng thu hút không ít ý kiến chỉ trích vì chống lại nữ quyền.

Tình phí chưa bao giờ đắt như vậy

Lạm phát kéo theo chi phí cho một buổi hẹn hò tăng cao kỷ lục, khiến nhiều người thậm chí không dám nghĩ đến chuyện yêu đương.

Đầu tư tiền bạc, có ngân sách riêng cho tình yêu

Gần như mỗi tuần, Minh Chiến (26 tuổi) lại cùng bạn gái đi du lịch. Hai người tốn 20-30 triệu đồng/chuyến để tới một số điểm trong nước như Đà Lạt, Vũng Tàu hay Nha Trang.

Cô gái soạn hợp đồng hẹn hò dài 17 trang, đề nghị bạn trai trả tình phí

Trong hợp đồng, cô yêu cầu bạn trai trả tiền cho các đêm hẹn hò, mua hoa tặng cô 2 lần mỗi tháng và tập thể dục 5 lần một tuần.

 

Yêu 2 tháng chưa hôn, mất toi 10 triệu tiền 'nhận hàng online' cho bạn gái

Chàng trai đăng đàn hỏi có phải mình đã gặp "cô gái vàng trong làng đào mỏ" hay không khi mới yêu 2 tháng mà bị bạn gái liên tiếp "nhờ" nhận hàng đặt mua qua mạng, "nhờ" luôn cả việc trả tiền.

Giới trẻ Hàn từ bỏ suy nghĩ nam giới phải trả tiền hẹn hò

Công ty mai mối Duo cho biết xu hướng này khác biệt lớn so với vài năm trước, thể hiện tính công bằng, bình đẳng giữa nam và nữ xứ kim chi trong mối quan hệ yêu đương.

Đòi bạn trai cho tiền... khác gì 'sugarbaby' trong tình yêu?

Xem chương trình Ghép đôi thần tốc có sự góp mặt của cô bạn Trần Ngọc Đoan Minh, tôi thấy nực cười và phẫn nộ. Nếu thực dụng như thế, tình yêu có trong sáng? Hay chỉ là mối quan hệ "ông thò chân giò, bà thò nậm rượu"? 

Cô gái bỏ của chạy lấy người sau cuộc hẹn hò với bạn trai 'vị chi là 70 nghìn'

Em sợ quá mọi người ạ, em mới quen một anh, chat với nhau gần 2 tháng thì anh ấy hẹn em đi chơi, nhưng chỉ một lần thôi đã để lại trong em những ấn tượng "đi vào lòng đất".

Trai 'đệ nhất hà tiện' kể chuyện đi tán gái hết 514 ngàn đồng rồi bị 'đá'

Nam thanh niên kể chuyện 3 lần rủ một cô gái đi chơi hết 514 ngàn đồng mà cô gái tuyệt không lần nào chủ động mời lại. Anh chàng tức khí hỏi cư dân mạng con gái bây giờ yêu "chỉ để đào mỏ hay sao?".

'Tôi cảm thấy bị xúc phạm khi bạn trai luôn giành trả tiền'

Những cô gái trẻ, độc lập về tài chính ngày càng thách thức truyền thống rằng đàn ông nên là người trả tiền khi hẹn hò.

Chuyện chia tiền trong bữa ăn của bạn trai khiến tôi suy nghĩ

Anh cùng tôi đi ăn với 4 người nữa. Trước khi đi, tôi đã đưa cho anh 1 triệu đồng để trả tiền cho bữa ăn, vậy mà anh vẫn đòi 3 người bạn đi cùng chia tiền.

Có nên chia tay khi người yêu xin mẹ tiền đi chơi?

Tình yêu nghĩa là sẻ chia để cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền chặt lâu dài. Nhưng mọi chuyện sẽ như thế nào nếu người yêu không có chí tiến thủ, thậm chí còn xin mẹ tiền để trả "tình phí"?

Liên tục bị ‘kẹt tiền’ vì bạn trai Tây quá sòng phẳng

Quả thật em rất bế tắc nên mới viết bài lên mục tâm sự của quý báo nhờ các độc giả cho em lời khuyên có nên tiếp tục mối tình này không?

Bạn trai thu nhập 50 triệu/tháng, đi ăn phở vẫn đòi chia đôi tiền

Người yêu em lịch lãm, tốt tính nhưng hơi chi li trong chuyện tiền bạc khiến em băn khoăn, lưỡng lự khi anh đề nghị kết hôn.

Đưa tôi vào khách sạn, bạn trai đòi 100 triệu đồng, dọa tung clip nóng

Anh ta đưa tôi vào khách sạn, khi hai đứa quan hệ xong, anh buộc tôi phải đưa 100 triệu, nói đó là các khoản phí đã bỏ ra để chiêu đãi, đưa tôi đi ăn uống, ngủ nghỉ.

 

Thanh niên ăn bám, bạn gái chu cấp 8 triệu vẫn đòi thêm

Một cô gái không giấu được sự bức xúc khi bị bạn trai mỉa mai cho dù đã chu cấp không ít tiền.

'Bạn trai trả tiền ăn nhưng tôi là người đã bỏ tiền vào ví anh ấy'

Những ngày qua, câu chuyện anh Nguyễn Đức Cảnh và chị Trịnh Ngân Kỳ, cùng quê Hà Nội tranh luận gay gắt về việc trả tiền một bát phở hay hai bát phở trong chương trình Bạn muốn hẹn hò làm dư luận dậy sóng.

 

Chị em chê trách 'chàng trai 2 bát phở', sao còn đòi bình đẳng?

 Dư luận đang xôn xao xung quanh ‘chàng trai hai bát phở’ xuất hiện trong một gameshow hẹn hò. Chàng trai này gây bức xúc vì bày tỏ quan điểm sòng phẳng trong vấn đề tình phí tuy nhiên tôi lại đồng tình với cậu ta.

Cả tin, gái nhà lành thành mồi ngon cho trai 'đào mỏ'

Nghĩ duyên trời định, lại ở vào thời điểm xa quê thiếu thốn tình cảm gia đình tôi không ngần ngại đón nhận tấm lòng của anh.