Offline & game thủ

Offline dường như trở thành sân chơi quá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Sự kiện chính là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện sự trân trọng và chăm sóc cộng đồng từ phía Nhà phát hành. Thế nhưng, cũng từ những buổi offline lại phát sinh ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Tại các buổi offline, game thủ luôn đến sớm hơn vài tiếng trước khi bắt đầu chương trình, trước sức ép quá đông nên đa số các buổi offline đều được bắt đầu sớm hơn dự kiến. Một anh chàng game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đến tham gia offline trễ đành ngậm ngùi buồn vì hết code và phải đợi NPH gửi tặng code qua Email. Bởi thế mới thấy được TLBB3D hot đến cỡ nào.

Một hàng dài game thủ xếp hàng để được nhận code

Rất nhiều game thủ đến từ rất sớm để xí được chỗ ngồi đẹp

Ngoài các tiết mục giải trí, chơi mini game, giao lưu với ban điều hành… thì tham gia thi đấu trong offline chính là điều được cộng đồng game thủ hào hứng nhất. Thế nhưng, trong khuôn khổ offline khu vực còn hạn chế, số lượng đăng ký quá lớn nên không phải ai cũng may mắn được thi đấu. Ấy là chưa kể đến tình huống đang thi đấu kịch tính, tràn trề sức lực nhưng bỗng nhiên lỗi mạng nên đành tạm dừng thi đấu, không phân thắng thua,… càng khiến game thủ oán thán. Hơn lúc nào hết, cộng đồng càng cần BĐH game tổ chức nhiều hơn nữa các giải đấu cho họ có cơ hội được một lần sờ tận tay vào “acc khủng” được tạo sẵn với nhiều bộ trang bị mơ cũng không dám nghĩ tới.

Giải đấu tại Cần Thơ kết nối game thủ đến gần nhau, nâng cao tinh thần thi đấu giao lưu và học hỏi

Offline Thiên Long Tứ Tuyệt của TLBB 3D Mobile thu hút rất đông game thủ tham gia

Chuyện chăm sóc cộng đồng

Bất kỳ tựa game nào cũng mong muốn sở hữu một cộng đồng đông vui, lớn mạnh và bền vững. Thế nhưng để xây dựng và duy trì một cộng đồng như thế không phải là đơn giản. Sau gần một năm ra mắt, tựa game mobile ăn khách Thiên Long bát Bộ 3D Mobile đã tổ chức chuỗi offline đầu tiên mang tên Thiên Long Tứ Tuyệt. Chuỗi sự kiện nhằm kết nối cộng đồng, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa game thủ với game thủ, game thủ với nhà phát hành.

Lộ diện nhiều “người đẹp Tây Đô” đến tham gia thi đấu

Nhiều phần quà giá trị dành tặng cho game thủ trong sự kiện

Với các kinh nghiệm rút được từ các chặng trước, niềm vui của game thủ tham gia giải đấu lần này tại Cần Thơ phần nào đã được trọn vẹn.  Và cũng không thể phủ nhận rằng, tất cả các sự kiện ở bất cứ khu vực nào của Thiên Long Tứ Tuyệt cũng thu hút đông đảo người tham gia, được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình, sôi nổi và để lại nhiều cảm xúc ý nghĩa khó quên. Chặng tiếp theo của giải sẽ được tổ chức tại TP. Hải Phòng vào ngày 07/5 sắp tới. Chuỗi sự kiện Thiên Long Tứ Tuyệt thể hiện sự “cưng chiều” của Nhà phát hành dành cho game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile – đây là điều mà không phải bất cứ ai cũng có thể làm được. Đồng thời, đây cũng là lời cam kết chăm sóc cộng đồng để Thiên Long bát Bộ 3D Mobile ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

 

BI VI