Toàn cảnh

Cập nhập tin tức Toàn cảnh

Infographic: Toàn cảnh công nghiệp hỗ trợ của tỉnh Thái Bình

Thái Bình hiện có hơn 32.000 cơ sở công nghiệp chế biến bao gồm nhiều ngành, trong đó có các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ.

Nhìn lại toàn bộ diễn biến vụ khủng bố táo tợn ở Anh

Ít nhất 5 người chết, 40 người bị thương trong một vụ tấn công khủng bố táo tợn ở thủ đô London, Anh quốc, tối 22/3 (theo giờ Việt Nam).

Toàn cảnh bức tranh bất động sản 2015

Thị trường bất động sản đã trải qua năm 2015 với nhiều chuyển biến tạo nên những dấu ấn mới. Với những con số ấn tượng về thanh khoản trên thị trường, năm 2015 được coi là năm “ăn nên làm ra” của giới bất động sản.

Toàn cảnh thế giới kiếm hiệp chân thực trong HKH – CACK

(GameSao) - Chính thức ra mắt vào ngày 17/11 vừa qua, phiên bản mới Hiệp Khách Hành của Cửu Âm Chân Kinh đã khiến game thủ choáng ngợp về mức độ hoành tráng, phong phú của thế giới kiếm hiệp trong game. Để giúp cộng đồng game thủ có cái nhìn tổng quát, trực quan nhất về phiên bản này, NPH GOSU đã tiến hành stream trực tiếp ingame nhằm giới thiệu các tính năng mới vừa được ra mắt.

Phòng Tổng thống 55 triệu/1 đêm ngắm toàn cảnh Hà Nội

Rộng 287 m2 với 8 gian nhỏ, phòng Tổng thống tại một khách sạn ven hồ Trúc Bạch (Hà Nội) có 4 hướng cửa ngắm được nhiều địa điểm đẹp của thủ đô.

Toàn cảnh ngày thứ ba thi THPT quốc gia

Trong ngày thứ 3 của kỳ thi THPT quốc gia, cái nắng nóng vẫn không thuyên giảm, mức độ căng thẳng của kỳ thi đã giãn bớt, bởi một phần thí sinh đã hoàn tất 4 môn thi trong 2 ngày trước.

Toàn cảnh cao tốc dùng hệ thống đếm xe, đo tốc độ thông minh

 Tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình dài 50 km, được quản lý bằng hệ thống thông minh với nhiều camera đặt khắp nơi, có hệ thống đo đếm xe và tốc độ đưa dữ liệu về trung tâm xử lý.