tốc độ Internet

Cập nhập tin tức tốc độ Internet

Việt Nam đã có 85,7 triệu thuê bao băng rộng di động

Theo số liệu Bộ TT&TT vừa công bố, tính đến tháng 6/2023, Việt Nam tăng trưởng cả về số lượng thuê bao băng rộng di động, cố định và người dùng điện thoại thông minh.

Tốc độ Internet băng rộng cố định tại Việt Nam tăng 17,18%

Theo đánh giá của Ookla, tốc độ Internet băng rộng cố định tại Việt Nam đã tăng 17,18% so với cùng kỳ năm ngoái và cao hơn trung bình thế giới (74,54 Mbps).

Trên 80% người lao động Việt dùng Internet băng rộng tại nhà trên 4 giờ mỗi ngày

Internet băng rộng đang có vai trò quan trọng khi mô hình làm việc hybrid trở nên phổ biến. Một nghiên cứu cho thấy trên 80% người lao động sử dụng băng thông rộng tại nhà trên 4 giờ mỗi ngày.

Nhật Bản phá kỷ lục tốc độ Internet

Tốc độ của đường truyền mới gấp gần 2 lần kỷ lục trước đó, được thiết lập vào năm 2020.

Nhà mạng phản hồi chuyện Speedtest báo cáo tốc độ Internet của Việt Nam sụt giảm

Các nhà mạng khẳng định rằng tốc độ Internet của Việt Nam hiện nay tăng đáng kể do nhà mạng đầu tư mạnh cho mạng lưới và đưa băng tần 2.6 GHz vào thử nghiệm.

Tốc độ Internet Việt Nam tăng 5 bậc

Theo thống kê của Ookla, tốc độ Internet băng thông rộng của Việt Nam trong tháng 4 xếp thứ 59 thế giới, tăng 5 bậc so với tháng 3.

VNPT mở rộng biên mạng quốc tế tại Hong Kong

Việc mở thêm biên mạng (POP - Point Of Presence) tại Hồng Kông vào cuối năm 2018 đã đảm bảo khách hàng VNPT có đường truyền Internet ổn định ngay cả khi gặp sự cố đứt cáp quang biển quốc tế.

Tăng tốc kết nối Internet toàn cầu bằng dịch vụ DNS mới

Dịch vụ DNS 1.1.1.1 của Cloudflare hứa hẹn tăng đáng kể tốc độ kết nối Internet, đồng thời giữ thông tin riêng tư người dùng an toàn hơn.

Top 10 cách hiệu quả nhất để đối phó với kết nối internet chậm

Đứt cáp, mạng chậm hay máy lag đôi khi là cách mà số phận muốn nói với anh em game thủ rằng "đã đến lúc ra ngoài để làm thứ gì khác". Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì bạn cần phải khắc phục một cách triệt để.

Người Việt được dùng cáp quang biển nhanh nhất thế giới?

Google bắt đầu sử dụng cáp quang biển nhanh nhất thế giới Faster xuyên Thái Bình Dương để phục vụ người dùng châu Á. Điều này đồng nghĩa với việc các quốc gia châu Á, trong đó có cả Việt Nam, sẽ được hưởng lợi từ tuyến cáp quang này.