tội phạm truy nã

Cập nhập tin tức tội phạm truy nã

Nguyễn Hoàng Dũng bị kết án 1,5 năm tù vì tội giao cấu với trẻ em, trong lúc chờ thi án, anh ta bỏ trốn khỏi địa phương hơn 4 năm.

Bắt kẻ dùng dao giết người sau 31 năm trốn truy nã

Sau khi đánh vợ, Dần đã đâm chết một người đàn ông rồi bỏ trốn vào Nam.

Gắn mác thuyền viên, thanh niên trốn truy nã từ Hải Phòng vào Vũng Tàu

Trong khi làm thủ tục đăng ký cho tàu Phương Nam 57, qua đối chiếu thân nhân, lực lượng bộ đội biên phòng phát hiện 1 thuyền viên là người đang bị truy nã nên tổ chức bắt giữ.

Hành trình ẩn náu của kẻ buôn ma tuý trốn nã 19 năm ở nước ngoài

Quang là đối tượng nguy hiểm, có nhiều thủ đoạn, lẩn trốn rất kín kẽ để che giấu thân phận sau khi bị Công an Nghệ An phát lệnh truy nã.

Bốn ngày lần theo dấu vết kẻ hiếp dâm từ Hà Nội trốn lên Sơn La

Từ manh mối Khải có quan hệ tình cảm với người phụ nữ bán cá ở TP Sơn La (tỉnh Sơn La), các trinh sát lần ra chỗ ở và ập vào bắt giữ trong sự ngỡ ngàng của đối tượng. 

Cuộc săn lùng người phụ nữ bí ẩn của ‘khắc tinh’ tội phạm truy nã ở Thủ đô

Người phụ nữ bị truy nã vứt cả sim và điện thoại sau mỗi cuộc gọi. Manh mối hé mở khi Trung tá Phan Anh Tú và các trinh sát phát hiện dấu hiệu từ người giúp việc và chiếc xe chờ ở đầu ngõ rồi tới bệnh viện tâm thần…

Bắt 2 đối tượng trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm ở Đắk Nông

Cả hai đối tượng sau khi bị Công an tỉnh Nam Định phát lệnh truy nã trên toàn quốc đã thay tên, đổi họ lẩn trốn ở Đắk Nông.

Phát hiện tội phạm truy nã người Trung Quốc lẩn trốn ở Huế

Sau khi bị Bộ Công an Trung Quốc truy nã, đối tượng Yao Feng Cheng trốn sang Việt Nam và đến tạm trú tại TP Huế. Y đã bị lực lượng công an bắt giữ sau khi kiểm tra hành chính.

 

Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm sa lưới khi về thăm vợ con

Phòng 3 Cục Cảnh sát truy nã tội phạm cho biết vừa bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, đảm bảo an toàn cho lực lượng vây bắt và người dân sống quanh nhà đối tượng.