tôn trọng

Cập nhập tin tức tôn trọng

'Đặc sản' dạy con của cố PGS Văn Như Cương

Với cô Văn Thùy Dương, Phó hiệu trưởng Trường THCS-THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội), mọi điều tốt đẹp cô đều học từ bố - cố PGS Văn Như Cương. Kỷ luật vừa đủ, không so sánh với 'con người ta' là cách dạy con của ông bố nổi tiếng này.

8 dấu hiệu cho thấy 'nửa kia' không tôn trọng bạn

Tôn trọng lẫn nhau là cơ sở để tình yêu vững bền. Đừng bỏ qua những dấu hiệu đáng báo động dưới đây để nhận biết một mối quan hệ "độc hại".

Câu chuyện "ngàn like" của nữ CEO đưa con đi phỏng vấn tuyển sinh lớp 1

Giáo dục là ươm mầm cho một tâm hồn, một con người, có tình cảm, có suy nghĩ, biết giá trị của bản thân và tôn trọng thế giới quanh mình.

Có cần tôn trọng người khác không?

Lần đầu tiên trong đầu tớ xuất hiện từ “tôn trọng” là vào năm 6 tuổi với bài kiểm tra có lời phê “Không tôn trọng giáo viên”. 

Người trẻ hạn chế hoạt động xã hội, tập trung múa hát?

Nhiều bạn trẻ chia sẻ về sự chán khi học đại học. Vấn đề là, các bạn vẫn không biết lý do tại sao học ngành này trong khi bố mẹ thì biết rất rõ. Một số bố mẹ hồn nhiên trở thành lãnh đạo cuộc đời của con cái.

Coser Việt đang bị bộ phận giới trẻ làm tổn thương

Những năm gần đây, văn hóa cosplay tại Việt Nam đã có nhiều tiến bộ. So với những năm 2006-2007 - khi mà cosplay mới xuất hiện tại Việt Nam, số lượng cosplayers tại Việt Nam hiện nay đã tăng đáng kể, những cuộc thi và lễ hội cosplay cũng được đầu tư ngày càng công phu tại cả hai miền Nam - Bắc.

Vợ chồng xưng hô mày tao: Khi nào thì "được phép"?

Cách xưng hô là một cách thể hiện tình cảm trong cuộc sống vợ chồng. Vợ chồng xưng hô mày tao đôi khi lại đẩy hạnh phúc gia đình đến sự rạn nứt, tan vỡ.

11 điều bạn đừng bao giờ làm trước mặt chồng

Đừng nghĩ rằng vợ chồng thì có thể thoái mái làm những gì mình muốn, nói những gì mình thích, bởi vì có một số hành động có thể bạn coi là nhỏ, nhưng sẽ khiến người đàn ông của đời bạn cảm thấy không hài lòng.

Nếu chồng bạn chơi game, bạn có nên ly hôn ?

 Nếu chồng bạn chơi game, bạn có nên ly hôn ?

Nếu chồng bạn chơi game, bạn có nên ly hôn ?

Vừa qua, chuyên mục "Giờ gia đình" - tập "Nhà có người mê game" của VTV2 đã khiến cộng đồng game sôi sục với câu hỏi "Nếu chồng bạn không bỏ chơi game thì bạn có ý định ly thân hay ly hôn anh ấy không?"

'Đường có gẫy cũng phải dăm bảy năm sau'

Xin đừng hủy hoại những nét đẹp của văn hóa châu thổ sông Hồng. Xin đừng làm khó thêm cho đời sống dân quê chúng tôi!

"Dạ, thưa"- bí quyết giữ hôn nhân của 1 phụ nữ Nam bộ

Dượng gọi điện hỏi dì Út chiều nay nấu canh gì, Út trả lời rồi không quên “dạ” một tiếng trước khi tắt điện thoại. Ở với nhau gần hai chục năm, con cái đã lớn hết, mà dì đối với dượng trước sau vẫn một dạ hai thưa.

2014 - năm của bán độ trong game

Các thương vụ mua bán trị giá hàng tỷ USD, hay những vụ bán độ gây chấn động đều là những sự kiện nổi bật trong năm nay.